Romelu Lukaku: 'Antonio Conte từng chửi tôi là đồ rác rưởi'

Thứ Sáu, 24/01/2020 17:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Romelu Lukaku tiết lộ từng bị HLV Antonio Conte chửi là “đồ rác rưởi” vì thi đấu quá tệ trong trận hòa 1-1 trước Slavia Prague ở vòng bảng Champions League 2019/20.
MU muốn đưa Dean Henderson trở lại, thay thế De Gea

MU muốn đưa Dean Henderson trở lại, thay thế De Gea

MU đang tính đến phương án đưa thủ môn Dean Henderson trở lại, thay thế David de Gea.
Trong cuộc phỏng vấn với Sky Sports Italy mới đây, Romelu Lukaku tiết lộ đã bị HLV Antonio Conte chửi là “đồ rác rưởi” và rút ra khỏi sân vì thi đấu quá tệ trong trận hòa 1-1 trước Slavia Prague ở vòng bảng Champions League 2019/20.
Chú thích ảnh
Romelu Lukaku từng bị HLV Antonio Conte chửi là “đồ rác rưởi”
"Antonio Conte sẽ nói thẳng vào mặt bạn dù bạn làm tốt hay tệ", tiền đạo người Bỉ chia sẻ. "Tôi nhớ trận đấu ở Champions League 2019/20, với Slavia Prague [hòa 1-1], tôi đã chơi rất tệ – như kiểu tôi là rác rưởi trong ngày hôm đó – và ông ấy đã nói điều đó với tôi trước toàn đội".
"Điều đó chưa bao giờ thực sự xảy ra với tôi trong sự nghiệp. Ông ấy nói rằng tôi là đồ rác rưởi và sẽ rút tôi ra khỏi sân sau 5 phút nếu tôi tiếp tục như vậy".
"Ông ấy chỉ cho tôi điều đó – ông ấy đặt niềm tin vào tôi nhưng cũng đánh thức bản năng của tôi cùng lúc. Ông ấy làm điều đó với mọi người, không quan trọng đó là ai. Mọi người đều bình đẳng".

Chú thích ảnh
Romelu Lukaku giờ là nhân tố không thể thay thế trong đội hình Inter
Romelu Lukaku nói tiếp: "Chúng tôi đã bước vào trận derby Milan ngay sau đó, và tôi đã chơi một trong những trận đấu hay nhất của mùa giải. Đó là những điều nhỏ bé như thế".
"Ông ấy biết làm thế nào để tận dụng tốt nhất các cầu thủ của mình. Bạn làm việc, tập luyện chăm chỉ và sẽ được thi đấu. Nếu không làm theo những gì ông ấy nói, bạn sẽ không được ra sân. Bạn phải biết bạn đang ở đâu – và đó là những gì tôi tôn trọng ông ấy".
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên