Roma CHÍNH THỨC mượn El Shaarawy từ Milan

Roma CHÍNH THỨC mượn El Shaarawy từ Milan

Thứ Tư, 27/01/2016 06:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Roma xác nhận đã mượn Stephan El Shaarawy từ Milan.
Sau khi chơi nửa mùa giải cho Monaco theo dạng cho mượn, cầu thủ 23 tuổi trở về và tiếp tục được cho mượn tới Roma để thay thế Gervinho, tiền đạo mới chuyển đến đội bóng của Trung Quốc Hebei Fortune hôm Thứ Ba vừa rồi.
Roma phải trả 1,4 triệu euro cho thương vụ này. Họ có quyền mua đứt với giá 13 triệu euro vào mùa Hè 2016.
El Shaarawy nói trên website của Roma: “Tôi rất quyết tâm và háo hức. Roma là khởi đầu mới mẻ của tôi. Tôi đến đây với sự khiêm tốn để cố tạo bước ngoặt cho sự nghiệp của mình… Tôi sẽ cố gắng 100% để đền đáp niềm tin mà CLB đã dành cho tôi”.
AC Milan ra giá El Shaarawy 15 triệu euro

AC Milan ra giá El Shaarawy 15 triệu euro

Chỉ với 15 triệu euro, bất cứ đội bóng nào cũng có thể sở hữu tài năng trẻ của AC Milan và đội tuyển Italy, Stephan El Shaarawy.

“Tôi đã có cơ hội nói chuyện với Giám đốc thể thao Walter Sabatini và cảm ơn ông ấy vì đã đặt niềm tin vào tôi và cho tôi cơ hội được làm việc với Luciano Spalletti. Tôi đã nói chuyện với Spalletti qua điện thoại và cảm thấy ông ấy ủng hộ tôi… Mục tiêu của tôi là trở lại đội tuyển Italy và muốn vậy tôi phải làm việc chăm chỉ, thật kiên nhẫn”.
Milan đáng ra muốn đưa El Shaarawy trở lại nhưng kế hoạch đổ bể khi thương vụ đẩy Luiz Adriano sang Trung Quốc thất bại.
Trong số 24 lần ra sân cho Monaco trong 6 tháng mùa giải đã qua, El Shaarawy đã ghi được 3 bàn và đều ở cúp châu Âu. Anh đá 15 trận ở Ligue 1 nhưng tịt ngòi.

Tổng hợp


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay