Milan khủng hoảng: Cả Inzaghi và Berlusconi sẽ rời San Siro?

Milan khủng hoảng: Cả Inzaghi và Berlusconi sẽ rời San Siro?

Thứ Năm, 30/04/2015 16:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thất bại dưới tay Genoa ở San Siro tối thứ Tư, Filippo Inzaghi đã chắc chắn sẽ chia tay Milan trong mùa hè.
Rossoneri dự kiến sẽ công bố quyết định vào thứ Năm, nhưng dù có là hôm nay hay vào cuối mùa giải, cơ hội của HLV 41 tuổi này tại CLB anh từng khoác áo không còn. Bản thân Inzaghi  cũng nói “ánh sáng cuối đường hầm đã tắt” với anh sau trận derby, và cả anh lẫn các cầu thủ đều không thể tìm lại hy vọng.
HLV trẻ tuổi này phải đối mặt với nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu và có vẻ như Inzaghi đã cạn kiệt ý tưởng. Dẫu vậy, Inzaghi vẫn nói anh sẽ không từ chức một cách hèn nhát, dù thừa nhận anh sẽ ra đi theo cách này hay cách khác.
Giữa những tin đồn về việc tiếp quản đội bóng của nhà tài phiệt Thái Lan Bee Taechaubol, Inzaghi đã không làm đủ để chứng tỏ rằng anh đủ sức đưa CLB tiến lên. Những chấn thương và một đội hình thiếu chất lượng gây nhiều khó khăn cho anh, nhưng bản thân Inzaghi có vẻ cũng không đủ bản lĩnh để đưa Milan trở lại thời hoàng kim.
Thật không công bằng với Inzaghi khi anh bị Silvio Berlusconi và Adriano Galliani đẩy vào ghế huấn luyện quá sớm và với quá ít nguồn lực. Nếu có trong tay sự đầu tư hợp lý cũng như được tích lũy thêm kinh nghiệm, Inzaghi hoàn toàn có thể thành công. Tuy nhiên, mùa giải này đã chỉ toàn là những nuối tiếc, thất vọng và buồn bã.

Inzaghi vẫn còn khá non trong nghiệp huấn luyện

Trong khi vẫn chưa có thông tin chính thức gì, việc Inzaghi ra đi được coi chỉ còn là vấn đề thời gian. Đội ngũ CĐV rất trung thành của Milan có vẻ cũng đã thay đổi thái độ về anh, một huyền thoại cũ khi còn chơi bóng. Rất nhiều người yêu mến Milan muốn thấy Inzaghi thành công trong cương vị HLV, nhưng thất bại giờ đã là rõ ràng, dù chính ban lãnh đạo CLB phạm không ít sai lầm trong suốt thời gian qua.
Taechaubol đã dành 3 tiếng đồng hồ ở biệt thự của Berlusconi tại Arcore tối thứ Tư, với sự có mặt của cả giám đốc điều hành CLB Barbara Berlusconi. Những tin tức mới nhất nói các kế toán và chuyên gia tài chính của ông Taechaubol đang dò nốt những chi tiết tài chính của CLB để hoàn tất thủ tục nhằm sớm công bố chính thức cuộc chuyển giao.
Thất bại 1-3 trước Genoa vào thời điểm này cũng sẽ khiến ông Taechaubol phải phân tích xem điều gì đã xảy ra với CLB và ban lãnh đạo cũ đã phạm phải những sai lầm gì.
Trần Trọng (theo ESPN)

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay