‘Milan cần Thiago Silva, không phải Ibrahimovic’

‘Milan cần Thiago Silva, không phải Ibrahimovic’

Chủ Nhật, 14/06/2015 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền đạo Milan Daniele Massaro vừa khuyên đội bóng cũ của anh  nếu có mua lại người cũ thì hãy đưa Thiago Silva trở lại San Siro thay vì Ibrahimovic.
Bộ đôi này bị Milan bán sang PSG năm 2012 để đổi lấy số tiền tổng cộng là 65 triệu euro. Bây giờ Milan đang tái thiết sau mùa giải 2014-2015 thảm họa với vị trí thứ 10 trên BXH. Galliani đã mang về San Siro viên gạch đầu tiên cho dự án mới nhiều tham vọng mà Milan ấp ủ là Jackson Martinez.
Massaro đánh giá cao lựa chọn này, cho nó là quyết định đúng đắn. Lí do? “Vì Jackson Martinez mạnh về thể lực, thông minh về chiến thuật và quan trọng nhất, anh là tuyến phòng ngự đầu tiên của Milan”.
Milan đương nhiên chưa dừng lại và họ muốn có Ibrahimovic. Massaro phản đối ngay ý định này. Lí do? “Anh ta 34 tuổi rồi. Milan nên để dành tiền đầu tư cho các khu vực khác. Có ai trong số những Shevchenko, Kaka, Gullit lấy lại phong độ đỉnh cao khi quay trở lại San Siro đâu? Tôi hoài nghi về tính đúng đắn của lựa chọn này nếu đúng là Milan định lấy Ibrahimovic”.
Vậy nếu không lấy lại chân sút Thụy Điển thì Milan nên lấy ai đây? “Đúng là họ cần một tiền đạo hàng đầu nhưng nếu lấy Ibrahimovic thì thà Milan dùng tiền lấy lại Thiago Silva còn hữu dụng hơn. Anh ta còn có ích cho Milan hơn là lấy lại Ibra”, vẫn lời Massaro.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên