Máy bắn tỉa Hamsik: Sự tiếc nuối của Real

Hamsik là một trong những tiếc nuối của Real

Máy bắn tỉa Hamsik: Sự tiếc nuối của Real

Thứ Tư, 15/02/2017 19:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ khi Florentino Perez trở lại Real Madrid năm 2009, hơn nửa tỉ euro đã được bỏ ra để đầu tư vào chất lượng đội hình. Perez là một trong những ông trùm về chuyển nhượng, nhưng không phải luôn thành công.
Marek Hamsik là một trong những thất bại của Perez. “Chúng tôi mua cầu thủ còn xét trên giá trị thương mại”, chiến lược của Perez là thế. Nhưng vẫn có những ngoại lệ. Và Hamsik là một trong những ngoại lệ của Perez. Nhưng ông luôn thất bại.
Napoli không muốn bán Hamsik. Chính Hamsik cũng không sẵn sàng rời sân San Paolo. “Napoli là cuộc sống của tôi”. Lavezzi từng chạy khỏi Napoli, và Cavani cũng vội vã ra đi, vì gia đình những cầu thủ này bị tội phạm tấn công. Napoli là cái nôi của tội ác và mafia, nên việc các cầu thủ bị đe dọa không hiếm. Riêng Hamsik không ngại rắc rối ấy, quyết cống hiến cho đội bóng thành phố cảng miền Nam Italy.
Marek Hamsik: Sự kết hợp giữa tài năng và lòng trung thành

Marek Hamsik: Sự kết hợp giữa tài năng và lòng trung thành

Ngày 16/05/2016, hiệp 1 trận đấu Nga và Slovakia tại Métropole, khi những chú Gấu vẫn chưa thôi tiếc nuối với hàng tá cơ hội bị bỏ lỡ, thì bên kia chiến tuyến, Marek Hamsik còn khiến họ đau đớn hơn với một đường bóng tuyệt hảo cho Vladimír Weiss ghi bàn.
Hamsik, một tiền vệ, đang là cầu thủ ghi bàn tốt thứ 2 lịch sử Napoli. Anh có 109 bàn, chỉ kém kỷ lục của huyền thoại Diego Maradona đúng 6 bàn. Không ít những bàn thắng của Hamsik đến từ các tình huống dứt điểm ngoài 20 mét.
Không phải ngẫu nhiên mà Hamsik được gọi là “máy bắn tỉa” của Napoli. Ở đây, khả năng “bắn tỉa” của Hamsik không chỉ là sút xa. Đó còn là những pha dâng cao rồi bất ngờ ghi bàn với chỉ 1 chạm. Mùa này, Hamsik đã ghi 11 bàn, quá ấn tượng với một tiền vệ.
Perez tiếc nuối vì không mua được Hamsik. Zidane thì đau đầu trong việc tìm giải pháp hạn chế Hamsik, khi mà hàng thủ Real không mấy hiệu quả.
NH
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*