Maradona cảm thấy 'ĐAU ĐỚN' vì Higuain tới Juventus

Maradona cảm thấy 'ĐAU ĐỚN' vì Higuain tới Juventus

Chủ Nhật, 24/07/2016 16:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gonzalo Higuain đã đồng ý rời Napoli để đầu quân cho Juventus. Điều này khiến không ít CĐV Napoli cảm thấy buồn bã. Trong đó có cả huyền thoại Argentina và Napoli, Diego Maradona.
Gonzalo Higuain chuyển tới Juventus từ Napoli với mức giá cực sốc 94,7 triệu euro. Nó khiến thị trường chuyển nhượng mùa Hè này trở nên điên loạn. Còn với những người yêu mến Napoli, họ thậm chí còn cảm thấy choáng váng và buồn bã. Nếu cần minh chứng thì hãy cứ nhìn Diego Maradona mà xem. Khi biết tin Gonzalo Higuain chính thức chuyển tới Juventus, Diego Maradona đã chia sẻ cảm nghĩ của mình trên Facebook cá nhân của mình bằng 3 thứ tiếng gồm Italy, Tây Ban Nha và Anh.
“Higuain khiến tôi cảm thấy đau đớn vì chuyển tới thi đấu cho một đối thủ trực tiếp như Juventus. Nhưng chúng ta chẳng thể chỉ đổ lỗi cho cầu thủ. Một cầu thủ phải có trách nhiệm với chính bản thân anh ta. Cuối cùng thì chỉ có những con mèo béo ở trong giới bóng đá được nở nụ cười trong những lúc như thế này. Chẳng ai nghĩ tới người hâm mộ cả. Tôi đã quá mệt mỏi khi cứ phải nhắc lại câu nói rằng bây giờ dường như trở thành một doanh nhân giỏi còn quan trọng hơn là trở thành một vị chủ tịch tốt. Điều này không xảy ra ở thời đại của tôi. Thật buồn khi FIFA vẫn cứ mãi ngủ yên”.

Diego Maradona chia sẻ trên Facebook cá nhân
Gonzalo Higuain đã vượt qua buổi kiểm tra bí mật tại bệnh viện Sanitas La Moraleja ở Madrid. Theo đó, Higuain sẽ thi đấu cho Juventus với bản hợp đồng 4 năm cùng mức lương là 7,5 triệu euro/mùa. Kèm với bản quyền hình ảnh, thu nhập của tiền đạo người Argentina có thể lên tới con số 10 triệu euro/mùa. Thông báo chính thức có thể sẽ được đưa ra vào thứ Hai 25/7 tới.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*