Man United đạt thỏa thuận mua Arturo Vidal giá 42 triệu euro?

Man United đạt thỏa thuận mua Arturo Vidal giá 42 triệu euro?

Thứ Tư, 27/08/2014 15:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gazzetta dello Sport nói Man United đã trở lại với vụ Vidal và đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Chile với giá 42 triệu euro sau khi đại diện của Vidal có mặt ở Manchester hôm qua.
Để tăng thêm tính thuyết phục cho tin này, Gazzetta dello Sport còn dẫn chứng Vidal đã rời trung tâm huấn luyện của Juventus hôm qua để tránh tiếp xúc với các tifosi. Đó được coi là dấu hiệu anh sắp chuyển hộ khẩu tới Old Trafford. Nhật báo thể thao hàng đầu Italy nói vụ này sẽ trở nên sáng tỏ trong vòng 24-48 giờ tới.
Có tin nói Juve đã nhắm sẵn Fredy Guarin thay thế một khi Man United chính thức chiêu mộ Arturo Vidal. Trong khi đó, Tuttosport lại cho biết phía Juve phủ nhận tin Vidal gia nhập Man United và phân tích của tờ báo thể thao chuyên đưa tin về Juve này cũng không phải không có lí.
Đúng là Juve muốn có thêm một tiền đạo mà cụ thể là họ muốn mượn hơn là mua đứt. Họ đã nhắm Podolski nhưng Arsenal không muốn cho mượn mà chỉ chấp nhận bán đứt nên vụ này coi như đổ bể. Man United có Chichartio và Welbeck và để lấy Vidal họ sẵn sàng đem 1 trong 2 hoặc thậm chí cả hai cầu thủ nói trên gán cho Juve.
Nhưng vấn đề là tuyển thủ Chile quá quan trọng với Juventus. Bản thân ông Max Allegri không muốn bán anh mà ngược lại đã coi Vidal là nhân tố không thể thiếu trong kế hoạch của ông mùa này. Các tifosi Juve cũng coi Vidal là một phần không thể tách rời của Juventus và họ có thể sẽ phản đối nếu ban lãnh đạo bán tiền vệ người Chile.
Trừ khi Man United đưa ra mức giá mà Juve không thể từ chối, cho phép họ dùng tiền bán Vidal để mua về 2-3 cầu thủ có chất lượng khác để củng cố đội hình. Nhưng chiếu theo tình hình trên TTCN hiện nay thì đó không phải chuyện dễ dàng vì hầu như tất cả các ngôi sao hoặc là đã ổn định ở CLB của họ hoặc là giá chuyển nhượng của họ rất cao mà Juve khó có thể chấp nhận.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên