‘Juventus phải tấn công Bayern Munich’

‘Juventus phải tấn công Bayern Munich’

Thứ Ba, 15/03/2016 12:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cả hai hậu vệ Patrice Evra và Andrea Barzagli đều cho rằng Juventus cần phải chủ động tấn công Bayern Munich ở lượt về vòng 1/8 Champions League và không được phép tỏ ra quá sợ sệt như ở trận lượt đi.

Juve đã tỏ ra quá nhún nhường Bayern ở lượt đi


Tại Turin, Juve để Bayern gây sức ép dữ dội trong khoang 60 phút thi đấu và đặc biệt tỏ ra rụt rè trong 20 phút đầu tiên, một phần nguyên nhân khiến họ bị dẫn trước tới 0-2. Sau đó Bianconeri phản ứng kịp thời bằng cách vùng lên và gỡ hòa 2-2.
Evra cho rằng anh và đồng đội cần chơi khác ở lượt về. “Chúng tôi phải hành đông chứ không phải là phản ứng. Juve tỏ ra quá sợ sệt trong 20 phút đầu ở lượt đi. Nhưng cuối cùng chúng tôi biết là có thể khiến Bayern tổn thương. Việc Juve để thua 0-2 sau chưa đầy 1 giờ thi đấu là lỗi của chúng tôi. Juve tỏ ra thiếu tự tin, thiếu cá tính. Chuyện đó không được tái diễn ở Allianz Arena. Bayern không sợ chúng tôi nhưng tôi nghĩ họ chắc chắn phải tôn trọng chúng tôi hơn ở lượt về này. Họ sẽ đá khác đi và chúng tôi cần tận dụng cơ hội”.
Cùng chia sẻ quan điểm ấy, trung vệ Barzagli nhấn mạnh: “Thật khó tin là Bayern gây áp lực với chúng tôi bằng thứ bóng đá chất lượng của họ trong 1 giờ đồng hồ ở Turin. Tôi không bao giờ hình dung họ chơi siêu tấn công như vậy. Phải thành thật thừa nhận điều đó. Với cách đá ấy, chuyện họ ghi bàn chỉ là vấn đề thời gian”.
Vậy ở lượt về này Juve phải làm gì? “Chúng tôi phải dũng cảm hơn. Juve không thể xây tường suốt 90 phút. Chúng tôi phải chơi để chiến thắng. Nhưng Juve vẫn không được lơ là nhiệm vụ phòng ngự nếu không chúng tôi phải trả giá.  Cân bằng được giữa công và thủ là rất khó. Juve không phải cửa trên nhưng trận hòa ở Turin không có nghĩa chúng tôi đã bị loại”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020