Jeremy Menez trở lại, Milan có vũ khí tấn công mới

Jeremy Menez trở lại, Milan có vũ khí tấn công mới

Thứ Năm, 25/02/2016 16:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đúng giai đoạn quan trọng của mùa giải Serie A, Sinisa Mihajlovic đón tin vui là chân sút số 1 của Milan mùa trước Jeremy Menez trở lại sau chấn thương.

Jeremy Menez trở lại giúp Mihajlovic có thêm giải pháp tấn công

Không chờ đợi hiệu ứng Menez ngay tức thì nhưng ông Mihajlovic hy vọng sự trở lại của tiền đạo người Pháp sẽ tạo xung lực mới cho hàng công Milan. Jeremy Menez dính chấn thương dài hạn và phải nghỉ đấu suốt 10 tháng qua để điều trị và phục hồi.
Nhưng mới đây anh đã ra sân chơi những trận đầu tiên dù chỉ là vào thay người trong các cuộc chiến với Genoa và Napoli. Mihajlovic coi sự trở lại của Menez như một vụ đầu tư đáng giá của Milan trên TTCN và việc tung tiền đạo người Pháp vào sân mới đây cho thấy ông muốn anh lấy lại trạng thái thể lực tốt nhất và đóng góp cho Milan sớm nhất có thể.
Dù chưa đạt thể lực tối ưu và cũng chưa tìm lại khả năng rê dắt bóng tốt nhất của mình nhưng Menez đã gây ra những bất ngờ cho các đối thủ của Milan mà những Mario Balotelli hay Kevin Prince Boateng không làm được.
Chỉ cần Menez tìm lại được bản năng mở khóa các hàng phòng ngự như mùa trước, anh có thể giúp Carlos Bacca có thời gian để thoải mái di chuyển đến các khoảng trống và cũng có thể giúp Keisuke Honda hay Bonaventura làm điều tương tự. Một phương án khác là Menez có thể đá cặp với M’Baye Niang như cách Mihajlovic bố trí vào cuối trận gặp Napoli.
Hai tiền đạo người Pháp tự do di chuyển và được hưởng lợi nhờ không thu hút sự chú ý của đối thủ. Một điểm tích cực nữa khi Menez trở lại là nó sẽ tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh trên hàng công Milan để tìm ra các lựa chọn sau cặp tiền đạo đá chính Niang-Bacca.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay