Higuain đã vượt qua kiểm tra y tế để gia nhập Juventus với giá 94,7 triệu euro

Higuain đã vượt qua kiểm tra y tế để gia nhập Juventus với giá 94,7 triệu euro

Chủ Nhật, 24/07/2016 08:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kênh truyền hình Sky Sport Italia loan tin vào chiều thứ 6 (22/7), Gonzalo Higuain đã vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe bí mật ở Madrid và đồng ý ký hợp đồng 4 năm, lương 7,5 triệu/mùa với Juventus.

Cuộc kiểm tra y tế này được thực hiện tại bệnh viện La Moraleja ở Madrid với sự hiện diện của TGĐ Beppe Marotta và GĐTT Paratici của Juve. Ngay sau khi Higuain vượt qua kiểm tra y tế, anh cũng đạt thỏa thuận với 2 quan chức Juve về một hợp đồng 4 năm, lương 7,5 triệu euro/mùa đồng thời Higuain hưởng thu nhập từ bản quyền hình ảnh.
Vẫn theo Sky Sport Italia, ông Marotta đã gọi điện cho Chủ tịch và cũng là chủ sở hữu Napoli ông De Laurentiis vào hôm qua để thông báo Juve sẽ trả số tiền 94,7 triệu euro là phí giải phóng hợp đồng của Higuain.

Bằng chứng cho thấy Higuain đã bí mật kiểm tra sức khỏe để gia nhập Juventus

Mặt khác, Marotta cũng để ngỏ khả năng đàm phán đưa một hoặc tất cả các cầu thủ Rugani, Pereyra, Sturaro, Zaza vào hợp đồng chuyển nhượng Higuain cho Napoli cân nhắc lựa chọn.
Trong số này Roberto Pereyra chính là cầu thủ Napoli đã thương lượng với Juve để mua lại trước khi vụ Higuain diễn ra. Vẫn chưa rõ liệu Napoli có chấp nhận phương án gán cầu thủ mà Juve đề nghị hay đỏi lấy đủ 94,7 triệu euro là phí giải phóng hợp đồng của Higuain.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO