Francesco Totti ‘sẽ tiếp tục thi đấu cho Roma’

Francesco Totti ‘sẽ tiếp tục thi đấu cho Roma’

Thứ Bảy, 21/05/2016 15:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Giám đốc Mauro Baldissoni của Roma tiết lộ Francesco Totti “sẽ tiếp tục thi đấu cho Roma” khi chuẩn bị ký vào một bản hợp đồng mới với đội bóng Thủ đô.
Dưới sự dẫn dắt của HLV Luciano Spalletti trong mùa giải vừa qua, cầu thủ 39 tuổi này không đóng một vai trò quá to lớn trong đội hình Roma. Anh chỉ ra sân có 384 phút ở Serie A. Dẫu vậy, giám đốc Baldissoni của Roma vẫn luôn tin rằng Totti sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong đội hình Roma mùa giải tới.
“Totti sẽ tiếp tục thi đấu cho Roma ở mùa giải tới. Anh ấy vẫn sẽ tiếp tục là thành viên của đại gia đình Giallorossi trong một thời gian dài nữa”, ông Baldissoni chia sẻ

Totti sẽ gắn bó với Roma thêm ít nhất 1 mùa giải nữa.
Hợp đồng giữa Totti và Roma sẽ hết hạn vào mùa Hè này. Tuần trước, Chủ tịch James Pallotta của Roma đã lên tiếng xác nhận rằng một bản hợp đồng mới dành cho đội trưởng kỳ cựu Francesco Totti đã được đưa ra. 
Đây là một hành động nhận được rất nhiều sự đồng tình. Bởi Totti đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình cho Giallorossi. Kể từ khi ra mắt Roma năm 16 tới nay, “Hoàng tử thành Rome” đã ghi được 304 bàn thắng, nắm giữ kỷ lục ghi bàn của đội bóng.
Hiệp Hoàng

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi