Conte vs Inter: Xung đột chưa có điểm dừng

Conte vs Inter: Xung đột chưa có điểm dừng

Thứ Hai, 03/08/2020 06:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Antonio Conte xung đột gay gắt với Inter. Điều này có thể dẫn đến kịch bản cựu thuyền trưởng đội tuyển Italy từ chức.
Messi sẽ nhận 235 triệu bảng tiền lương nếu gia nhập Inter

Messi sẽ nhận 235 triệu bảng tiền lương nếu gia nhập Inter

Inter Milan đang nỗ lực lôi kéo Lionel Messi, ngôi sao của Barcelona. Đội bóng của Serie A sẵn sàng trả mức lương lên tới 235 triệu bảng cho Messi trong vòng 4 năm.
Ở vòng 38 Serie A 2019-20, Conte là gương mặt được chú ý nhất. Đó không phải vì Inter thắng Atalanta để giành ngôi á quân. Đơn giản là những tuyên bố mà Conte đưa ra, nhắm vào các quan chức Inter.
“Luciano Spalletti đã nói về những vấn đề nghiêm trọng trong thế giới Inter, vào năm 2018. Lúc này đây, chúng ta vẫn đang ở trong tình trạng ấy. Không có gì thay đổi”. Giống như Spalletti, Conte có mâu thuẫn và những vướng mắc trong việc quản lý Inter, khiến cho công việc của ông không được suôn sẻ.
“CLB không bảo vệ tôi và các cầu thủ”, Conte phản ứng đầy tức giận. “Công việc của tôi và các cầu thủ chưa được công nhận tương xứng. Juventus rõ ràng mạnh hơn, không chỉ trên sân cỏ, mà cả trong quản lý thể chế”.
Conte cho rằng ông đối mặt với nhiều khó khăn trong những tháng qua. Thậm chí, có những chỉ trích từ chính nội bộ nhắm vào ông và các cầu thủ. Nhưng Conte thiếu sự bảo vệ từ các quan chức có tiếng nói lớn nhất. “Đối với chúng tôi, đây là mùa giải rất khó khăn. Khó khăn từ mọi quan điểm, kể cả cá nhân. Đã có những lời chỉ trích được đưa ra. Tôi không thích như thế”.
Chú thích ảnh
Xung đột giữa Conte với Inter chưa dừng lại
CEO Beppe Marotta ủng hộ Conte, nhưng ông không thể quyết định mọi thứ. Chủ tịch Steven Zhang ủng hộ Conte. Nhưng giống như Conte nói, “chủ tịch ở Trung Quốc”. Quá xa để có thể nói chuyện trực tiếp và giải quyết các xung đột nội bộ.
Trong lúc chuẩn bị cho trận đấu với Getafe ở Europa League, Marotta sẽ tìm cách tháo gỡ vấn đề với cá nhân Conte. Việc sa thải Conte đã được Marotta và Steven Zhang loại bỏ. Nhưng Conte có thể từ chức. Khả năng này được đánh giá là rất cao.

Trên Instagram, Chủ tịch Zhang khen ngợi Conte và đội bóng sau trận thắng Atalanta. Nhưng sự động viên này không giải quyết được toàn bộ các vấn đề. Đấy là lý do đã có những người nói đến Max Allegri, từ trung tâm huấn luyện Appiano Gentile.
NH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS