Chủ tịch Napoli: ‘Atletico đòi mua Higuain với giá 60 triệu euro kèm 2, 3 cầu thủ’

Chủ tịch Napoli: ‘Atletico đòi mua Higuain với giá 60 triệu euro kèm 2, 3 cầu thủ’

Thứ Năm, 21/07/2016 08:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chủ tịch CLB Napoli Aurelio De Laurentiis tiết lộ rằng ông đã từ chối lời đề nghị 60 triệu euro kèm theo 2 đến 3 cầu thủ miễn phí mà Atletico Madrid đưa ra cho Gonzalo Higuain.
Tiền đạo người Argentina đang là chủ đề nóng hổi trên TTCN khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Juventus và Arsenal. Anh có mức phí phá vỡ hợp đồng với Napoli lên tới 94 triệu euro. Tuy nhiên, cho đến lúc này, chỉ có Atletico, đội bóng cũng đang tích cực tìm kiếm tiền đạo mới, là CLB duy nhất hỏi mua Vua phá lưới Serie A mùa vừa rồi.

Higuain sẽ ở lại Napoli hay ra đi?

“Lời đề nghị duy nhất cho Pipita đến từ Atletico”, ông De Laurentiis chia sẻ. “Chủ tịch của họ gọi tôi với lời đề nghị 60 triệu euro kèm theo 2 đến 3 cầu thủ. Nhưng tôi đã từ chối ông ta một cách điềm đạm”.
Có thông tin cho rằng Juventus đã bắt đầu đàm phán với Napoli nhưng ông De Laurentiis gạt phăng ý kiến sẽ bán Higuain cho đội bóng kình địch.
“Liệu Gonzalo sẽ phản bội chính bản thân cậu ấy?”, ông nói. “Bạn không thể hát một bản tình ca cho CĐV Napoli ở SVĐ rồi sau đó khoác trên mình chiếc áo của đối thủ truyền kiếp. Điều đó sẽ cực kỳ vô lý”.
Tuy nhiên, ông De Laurentiis thừa nhận rằng Higuain có thể sẽ ra đi. “Chúng tôi sẽ xem đến việc tìm kiếm người thay thế nếu cần thiết. Không có vấn đề gì cả, chúng tôi từng về đích thứ 2 mà không cần Higuain (trước khi anh chuyển đến)”, ông nói. “Giờ đây, cùng xem thế nào với Arsenal”.
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS