CHÍNH THỨC: AC Milan sa thải Sinisa Mihajlovic

CHÍNH THỨC: AC Milan sa thải Sinisa Mihajlovic

Thứ Ba, 12/04/2016 16:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Milan đã chính thức sa thải Sinisa Mihajlovic và bổ nhiệm Cristian Brocchi làm HLV tạm quyền cho tới hết mùa giải này.

Milan chính thức sa thải Mihajlovic
Quyết định được đưa ra sau khi Milan để thua Juventus 1-2 ở vòng 32 Serie A và coi như hết hy vọng dự Champions League mùa tới. Đó cũng là trận Serie A thứ 5 liên tiếp không thắng của Rossoneri.
“AC Milan thông báo chấm dứt hợp đồng với ông Sinisa Mihajlovic với tư cách HLV trưởng. Tất cả chúng ta cảm ơn Sinisa vì những gì ông ấy đã làm cho CLB với tất cả sự chân thành và nỗ lực. Vị trí HLV trưởng Milan tạm thời sẽ do Cristian Brocchi đảm nhiệm cho tới hết mùa giải. Milan chúc Brocchi làm tốt nhất công việc của mình”, thông báo trên trang chủ của Milan nêu rõ.
Như vậy, Cristian Brocchi sẽ trở thành HLV thứ 7 của AC Milan trong...7 năm qua. 6 người trước đó là Leonardo, Max Allegri, Mauro Tassotti, Clarence Seedorf, Pippo Inzaghi và Sinisa Mihajlovic.
Trong số này lâu nhất là Max Allegri, trụ được hơn 3 mùa. Còn lại, không ai được giữ lại quá một mùa.
Trước khi thông báo sa thải chính thức được đưa ra, Sinisa Mihajlovic đã biết “bản án” dành cho mình và nói lời cảm ơn Milan qua Twitter. “Cảm ơn vì tất cả sự yêu mến đã dành cho tôi. Dẫn dắt Milan là một vinh dự”, Sinisa viết.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020