Buffon và Casillas sẽ quyết định số phận trận đấu?

Chủ Nhật, 01/07/2012 22:00 GMT+7

(TT&VH Online)- Thủ thành huyền thoại Dino Zoff tin rằng vận mệnh của trận Chung kết EURO 2012 sẽ được quyết định bởi đôi tay của hai thủ môn Iker Casillas và Gigi Buffon.
Nhà vô địch EURO 1968 cho rằng những trận đấu sống còn như trận Chung kết EURO đêm nay thường biến thành những cuộc chiến khốc liệt, nơi mà các thủ môn có vai trò tối quan trọng với thành công của đội bóng. Đặc biệt hơn, cả Buffon và Casillas đều là đội trưởng các đội tuyển của họ.


Zoff là một trong những thủ môn vĩ đại nhất mọi thời đại - Ảnh: Getty

Zoff chia sẻ trên La Gazzetta dello Sport: “Buffon và Casillas? Cuộc đối đầu giữa họ sẽ có ý nghĩa sống còn. Thật khó để nói nó quan trọng tới đâu. Mọi thứ còn phải phụ thuộc vào diễn biến trận đấu.”

Mặc dù Italia sẽ phải đối mặt với đội đương kim vô địch EURO và World Cup, Zoff vẫn tự tin cho rằng đội bóng áo thiên thanh có thể chiến thắng đối thủ: “Chúng ta có thể không phải là một ứng cử viên trên giấy tờ. Nhưng chúng ta đã giành thắng lợi trong vài trận gần đây còn họ vừa trải qua nhiều khó khăn trước Pháp và Bồ Đào Nha. Có phải họ đang suy yếu? Rõ ràng là không. Nhưng chắc chắn họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước Italia.”
Minh Chiến

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên