Bị quát mắng, Seedorf vẫn bênh vực Balotelli

Bị quát mắng, Seedorf vẫn bênh vực Balotelli

Thứ Bảy, 26/04/2014 15:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Clarence Seedorf của AC Milan đã không chỉ bảo vệ quyết định rút Mario Balotelli ra khỏi sân mà còn bảo vệ cả hành vi giận dữ của tiền đạo này.
Trong trận thua 0-2 trước Roma, Seedorf đã thay Balo ra khỏi sân bằng Pazzini khi trận đấu còn 21 phút nữa là kết thúc. Balo đã rất giận dữ vì quyết định này của Seedorf và thẳng thừng chỉ trích Seedorf trong buổi họp báo sau trận. Trong trận, anh cũng nhiều lần phản ứng với các pha xử lý của đồng đội Adel Taarabt.
Tuy nhiên, Seedorf tỏ ra rất bao dung khi không chỉ trích Balo.
“Chúng ta có thể tranh cãi về mọi quyết định, nhưng theo quan điểm của tôi, Pazzini và Kaka đã chơi khá tốt”, Seedorf nói trên Sky Italia. “Mario là một trong 3 sự thay đổi người. Lúc đó, tôi cảm thấy Pazzini vào sân sẽ tốt hơn vì cậu ấy có thể tận dụng các cơ hội”.
“Để làm sáng tỏ những chuyện liên quan đến Balotelli, chúng tôi luôn sẵn sàng, nhưng vài tuần gần đây cậu ấy đã làm thật sự tốt, cũng từ những hành động của cậu ấy. Hôm nay, cậu ấy không có phong độ tốt và điều đó có thể hiểu được. Nhưng cự cãi với Taarabt? Mọi thứ đã rõ. Đó chỉ là những tranh luận nhỏ trên sân”.
Milan đã thua 0-2 mà không còn gì để bào chữa, tuy nhiên, Seedorf vẫn khá bình thản. Anh nói rằng không quan tâm vào cuối mùa mình có bị sa thải hay không.

“Tôi không thể nói gì về CLB. Bạn phải trực tiếp đặt câu hỏi đến Galliani”.
“Tôi biết hợp đồng của mình và tôi biết rằng Milan luôn đưa ra những quyết định hợp lý. Tôi biết tại sao họ lại gọi cho tôi và tôi ở đây để cống hiến cho đội bóng”.
Gia Hưng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*