Bị loại khỏi Champions League, Juventus vẫn ‘bội thu’

Bị loại khỏi Champions League, Juventus vẫn ‘bội thu’

Thứ Năm, 17/03/2016 16:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù đã bị loại khỏi giải đấu danh giá hàng đầu Châu Âu, nhưng Juventus vẫn có một mùa giải thành công về mặt lợi nhuận.
Vừa rồi, Juventus đã bị loại ở vòng 16 sau thất bại 4-6 chung cuộc trước Bayern Munich, nhưng không, đó vẫn chưa phải là ngày tận thế với đội bóng Trắng-Đen.
Mùa trước, thành tích lọt vào trận chung kết ở Berlin đã mang về cho Juventus 89 triệu euro. Mùa này, dù bị loại ở vòng 1/8, họ đã bỏ túi 70.3 triệu euro. Số tiền này sẽ tăng lên tới 99 triệu euro nếu như Juve lọt vào trận chung kết, và sẽ là 104 triệu nếu vô địch.

Dù bị loại khỏi Champions League, Juventus vẫn kiếm "bộn tiền"

Số tiền 70.3 triệu euro bao gồm 12 triệu từ việc góp mặt tại Champions League, 5.5 triệu cho mỗi trận thắng, 22.5 triệu do tiến tới vòng loại trực tiếp, và cả lợi nhuận từ tiền bản quyền truyền hình.
Tuy vậy, việc bị loại vẫn khiến The Old Lady bỏ lỡ một số một khoản tiền thưởng từ các nhà tài trợ, trong đó có 1 triệu euro từ Fiat, nhà tài trợ chính thức của giải đấu, dành cho các đội bóng lọt vào vòng tứ kết. Nhưng dù sao thì đây vẫn là mùa giải gặt hái của thầy trò HLV Max Allegri.
T.Tú
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay