AC Milan thuê 'kiến trúc sư' của Arsenal làm Giám đốc điều hành

Thứ Ba, 18/09/2018 07:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ vài tháng sau khi tái thiết Arsenal thời hậu Arsene Wenger, ông Ivan Gazidis lại chuẩn bị ra đi và đích đến của ông lần này là AC Milan trong vai trò GĐĐH với mức lương tăng thêm 1 triệu bảng.
Milan đã đề nghị tăng lương 1 triệu bảng cho GĐĐH của Arsenal hiện tại từ 2,6 lên 3,6 triệu bảng để ông đảm nhiệm vai trò tương tự ở đội bóng Italy. Gazidis gia nhập Arsenal vào tháng 11/2008 và ông đã gây ấn tượng với ban lãnh đạo Milan, chính xác là với các ông chủ thuộc Quỹ đầu tư Elliott của Mỹ đang sở hữu Milan lúc này.
Chú thích ảnh
Đội cựu vô địch Champions League đã được bơm tiền kha khá trong nỗ lực nhằm rút ngắn khoảng cách với Juventus. Nhận lời về làm việc cho Milan, Ivan Gazidis sẽ có cổ phần ở CLB có thể lên tới hàng triệu bảng.
Maldini trở lại, Milan sẽ đổi đời?

Maldini trở lại, Milan sẽ đổi đời?

Milan đang tiến hành những bước đi mạnh mẽ trong quá trình phục hưng. Một trong số đó không thể bỏ qua sự trở lại của Paolo Maldini, cây trường sinh gắn bó hơn hai thập kỷ với sân San Siro.

Các ông chủ mới của Milan rất ấn tượng với cách kinh doanh của Gazidis khi ông cải tổ Arsenal và làm cho CLB này phát triển hơn với các kỹ năng và khả năng tổ chức của ông. Gazidis cũng thể hiện sự quyết đoán khi ông loại bỏ một số thành viên lâu năm trong ban huấn luyện của Arsenal hồi mùa Hè.
Ông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa HLV Unai Emery về sân Emirates sau những thành công của ông này với Sevilla và PSG. Với việc mời Gazidis làm GĐĐH, Milan cũng muốn có sự chuyển mình tương tự như Arsenal để tìm lại hình ảnh vàng son trong quá khứ.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên