Xuân Trường, Văn Toàn bồi hồi nhớ về thời ‘trẻ trâu’

Xuân Trường, Văn Toàn bồi hồi nhớ về thời ‘trẻ trâu’

Thứ Sáu, 10/04/2020 09:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng xã hội, Xuân Trường và Văn Toàn đã thi nhau đăng tải những bức ảnh khá ngộ nghĩnh thời niên thiếu. Dường như thời gian nghỉ do dịch Covid-19 đã khiến cả hai cùng nhớ về thời “trẻ trâu” ngày nào.
Xuân Trường lạ lùng khi bấm khuyên, Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng trổ tài nấu ăn

Xuân Trường lạ lùng khi bấm khuyên, Tiến Linh, Bùi Tiến Dũng trổ tài nấu ăn

Trong quãng thời gian nghỉ dịch Covid-19, tiền vệ Lương Xuân Trường đã thay đổi gu ăn thời trang khi đeo khuyên tai. Nhiều cầu thủ khác lại trổ tài vào bếp chế biến những món ăn đặc sắc.
Trên trang Facebook cá nhân, Văn Toàn đăng tải bức ảnh chụp cùng Xuân Trường nhiều năm về trước. Cả 2 cùng diện một bộ đồng phục giống hết nhau nhìn như “áo đôi”. Thời điểm chụp bức ảnh này được xác định là khi cả 2 đang cùng khoác áo U19 Việt Nam.
Chú thích ảnh
Xuân Trường và Văn Toàn thời chưa dùng đồ hiệu
Hình ảnh Văn Toàn và Xuân Trường nhiều năm về trước toát lên vẻ hồn nhiên, vô lo vô nghĩ. Bộ đôi cầu thủ trẻ của Học viện HAGL Arsenal JMG thời điểm ấy chưa có kinh tế quá khá giả nên cũng chưa quá chú trọng tới vẻ ngoại hình. Cả Toàn lẫn Trường ăn mặc khá giản dị thay vì khoác trên mình những bộ trang phục hàng hiệu như thời điểm hiện tại.
Thậm chí, Xuân Trường còn chia sẻ trên trang Instagram cá nhân bức ảnh anh và những đồng đội trong bộ đồng phục và đeo khăn quàng đỏ tới trường. Không khó để nhận ra tiền vệ sinh năm 1995 với đôi mắt híp đặc trưng cùng khuôn mặt toát lên vẻ thông minh, lanh lợi.
Người bên ngoài cùng bức ảnh cũng là cái tên không hề xa lạ - Văn Toàn. Điều này càng cho thấy sự gắn bó của bộ đôi này từ những ngày đầu bước chân vào lò đào tạo HAGL.
Chú thích ảnh
Xuân Trường tự so sánh mình với diễn viên Park Sae Ro Yi
Nhìn hình ảnh ngày còn “trẻ trâu”, Xuân Trường còn tếu táo so sánh mình với Park Sae Ro Yi, diễn viên Hàn Quốc đang gây sốt khi thủ vai nam chính trong phim “Itaewon Class”.
Trào lưu đăng ảnh thời niên thiếu đang gây sốt trên mạng xã hội trong thời gian qua. Rất nhiều người đã thực hiện trào lưu này để tự nhìn lại quãng thời gian trưởng thành của bản thân và Xuân Trường, Văn Toàn cũng không phải ngoại lệ.
Nguyên Khôi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi