Xuân Trường, Văn Hậu lọt TOP 'người không phổi' ở U23 Việt Nam

Xuân Trường, Văn Hậu lọt TOP 'người không phổi' ở U23 Việt Nam

Chủ Nhật, 29/07/2018 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường, Văn Hậu, Văn Thanh, Tấn Sinh, Hùng Dũng là những cầu thủ có bài kiểm tra sức bền ấn tượng trong phần test thể lực của U23 Việt Nam.
Dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ đo đạc hiện đại có sẵn tại Trung tâm bóng đá PVF, BHL U23 Việt Nam đã có những bài kiểm tra nhằm đánh giá khá toàn diện sức khỏe của các tuyển thủ trước thềm Tứ hùng Cup và ASIAD 2018.
Chú thích ảnh
BHL tiến hành kiểm tra khả năng chạy nước rút của các cầu thủ ở cự ly chừng 30m. Nếu các cầu thủ đạt thông số đo dưới 4s thì có thể coi là đạt yêu cầu. Ở bài thi này, Xuân Trường và các đồng đội hoàn thành khá tốt khi họ có tối đa 3 lần thực hiện.
Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo theo sát các học trò trong suốt buổi tập. Ông thầy người Hàn Quốc mách nước cho các học trò có những bước chuẩn bị vào đà để đạt hiệu suất chạy tối ưu. Dù không nổi bật ở phần chạy nước rút nhưng Tấn Sinh là cầu thủ đạt thành tích tốt nhất ở bài kiểm tra sức bền.
 
Chú thích ảnh
Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ cao, kết quả thu được sẽ giúp BHL nắm bắt được tình trạng sức khỏe của các cầu thủ. Được biết những thiết bị này có giá trị lên tới hàng tỷ đồng và được hỗ trợ từ Trung tâm PVF
Chú thích ảnh
Sau bài tập chạy nước rút, các cầu thủ U23 thực hiện kiểm tra sức bền. Xuân Trường vượt qua các đồng đội Công Phượng, Văn Sơn, Văn Đức để cùng Tấn Sinh, Hùng Dũng lọt TOP 3 cầu thủ bền bỉ nhất ở cùng đợt chạy
Chú thích ảnh
Văn Hậu (số 20) và Văn Thanh sở hữu nguồn thể lực sung mãn. Đây là 2 cầu thủ trụ lại cuối cùng ở phần thi kiểm tra sức bền trong nửa đội hình đầu tiên U23 Việt Nam.

Chú thích ảnh
Ngay sau khi Văn Hậu kết thúc phần kiểm tra, BHL tiến hành đo đọc thông số sức khỏe cho hậu vệ Hà Nội FC thông qua chiếc đồng hồ đo chỉ số ở tay.
Chú thích ảnh
Thủ môn Văn Hoàng thở dốc và nhanh chóng "đầu hàng" trước bài kiểm tra sức bền
Chú thích ảnh
Tiền vệ Hùng Dũng (Hà Nội FC) là 4 trong số 4 tuyển thủ có sức bền thuộc dạng tốt nhất U23 Việt Nam
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên