Xuân Trường, Quang Hải khiến đồng đội 'lác mắt' với tài sút phạt

Xuân Trường, Quang Hải khiến đồng đội 'lác mắt' với tài sút phạt

Thứ Ba, 26/12/2017 19:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Công Phượng là những người sút tốt nhất trong số khoảng 10 cầu thủ được HLV Park Hang Seo lựa chọn cho bài tập sút phạt hàng rào.
Cuối buổi tập ngày hôm nay (26/12), HLV Park Hang Seo đã rèn giũa khả năng đá phạt hàng rào cho các học trò. Có tới khoảng 10 cầu thủ được HLV người Hàn Quốc cho thử nghiệm đá phạt hàng rào. Văn Hậu, Thanh Bình, Hồng Duy, Đức Huy không để lại nhiều ấn tượng và nhanh chóng bị HLV Park Hang Seo "cắt suất" đá phạt.
Trong khi đó, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Quang Hải thực hiện được nhiều cú sút nhận được lời khen của ông thầy Park Hang Seo.
Sau buổi tập nhồi thể lực vào buổi sáng, U23 Việt Nam tiếp tục rèn giũa các bài tập đối kháng trong phạm vi hẹp với yêu cầu liên tục di chuyển và đá ít chạm. Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo chia đôi đội hình ra tập những bài riêng biệt.
Trong khi đó, trên hàng công những Công Phượng, Quang Hải, Đức Chinh tập phối hợp dứt điểm thì ở hàng phòng ngự chú trọng tới việc chống bóng bổng.
Chú thích ảnh
Sáng ngày hôm nay, Công Phượng và các đồng đội tập thể lực
Ngoài điểm yếu về mặt thể lực thì U23 Việt Nam còn hạn chế về khả năng không chiến. Trước đó, HLV Park cũng đã dành nhiều thời gian chỉ dạy các cầu thủ cách bật nhảy, tiếp xúc bóng trên không sao cho thuận lợi và hợp lý.
Công Phượng, Xuân Trường ‘tái mặt’ với bài thể lực của HLV Park Hang Seo

Công Phượng, Xuân Trường ‘tái mặt’ với bài thể lực của HLV Park Hang Seo

U23 Việt Nam sau 2 ngày nghỉ lễ Giáng sinh đã quay trở lại tập luyện vào sáng ngày hôm nay (26/12). HLV Park Hang Seo dành trọn thời lượng cho các học trò tập thể lực với những bài gánh tạ, chạy nước rút.
Chia sẻ sau buổi tập, tiền vệ Châu Ngọc Quang cho biết:“Sau 2 ngày nghỉ ngơi nhân dịp lễ Giáng sinh, tinh thần của toàn đội rất thoải mái và hứng khởi. Cá nhân tôi nhận thấy buổi tập rất nghiêm túc và mọi người hoàn thành tốt giáo án mà HLV Park Hang Seo đưa ra. Trong suốt buổi tập, HLV Park luôn động viên các cầu thủ cố gắng và nỗ lực hơn nữa.
HLV Park Hang Seo chỉ ra điểm yếu của đội là khả năng chống bóng bổng. Vì vậy, thầy Park đưa ra nhiều bài tập để cải thiện khả năng bật nhảy cũng như đánh đầu cho các cầu thủ. Ban đầu chúng tôi cảm thấy hơi bỡ ngỡ nhưng dần dần cũng cảm thấy quen và thích nghi các bài tập rèn khả năng đánh đầu.
Bên cạnh đó, điểm yếu ở hàng phòng ngự và sự thiếu gắn kết trong lối chơi là 2 điều mà HLV Park Hang Seo muốn chúng tôi cải thiện”.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO