Xuân Trường không thích Man United, VFF có bác sỹ Đức

Xuân Trường bất ngờ tiết lộ anh không thích Manchester United vì vốn là “fan” của Liverpool. Ảnh: Lương Xuân Trường News by Korean agency

Chuyển động bóng đá Việt ngày 2/2

Xuân Trường không thích Man United, VFF có bác sỹ Đức

Thứ Năm, 02/02/2017 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuân Trường không thích Manchester United, VFF đã có bác sỹ Đức là những thông tin chính trong bản tin bóng đá Việt ngày 2/2.
U22 Việt Nam hội quân hôm nay tại TP. Hồ Chí Minh

U22 Việt Nam sẽ hội quân ngày hôm nay (2/2) tại TP. Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Malaysia diễn ra hôm 7/2. Thông tin quan trọng nhất liên quan tới đội tuyển U22 vào lúc này là việc di chuyển khó khăn của các cầu thủ và ban huấn luyện.

Do U22 Việt Nam hội quân ngay sau Tết Âm lịch nên việc di chuyển của HLV Hữu Thắng, trợ lý Hoàng Anh Tuấn và các thành viên đội tuyển gặp rất nhiều khó khăn. Ông Thắng và ông Tuấn đều phải di chuyển ra sân bay từ sáng sớm để vào Nam. Nhiều đội bóng phải di chuyển bằng ô tô xuống TP. Hồ Chí Minh, điển hình là HAGL.

Theo dự kiến, HLV Hữu Thắng sẽ chỉ có đủ quân số vào ngày 3/2. Đội tuyển sẽ có 4 ngày tập luyện trước trận gặp U22 Malaysia hôm 7/2 tới.

Xuân Trường không thích Manchester United

Chia sẻ trong chương trình “Con trai Busan”, tiền vệ Lương Xuân Trường bất ngờ tiết lộ anh là “fan” hâm mộ của Liverpool nên sẽ không bao giờ đầu quân cho Manchester United nếu có cơ hội trong tương lai. Trường nói: “Em không thể thi đấu cho Manchester United vì United là đối thủ của Liverpool.

Dù thi đấu ở giải nào, em cũng chỉ muốn mình tiến bộ, không nhất thiết phải là đội bóng nào”.
Xuân Trường muốn trở thành người như Công Vinh

Xuân Trường muốn trở thành người như Công Vinh

Xuân Trường tiếp tục là khách mời quen thuộc của chương trình con trai Busan và trong số mới nhất, tiền vệ của Gangwon FC đã vẽ sơ đồ giả tưởng cuộc sống của mình sau 30 năm nữa.

VFF đã thuê được bác sỹ ngoại


VFF đã thành công trong việc thuê được một bác sỹ ngoại về phục vụ các đội tuyển Việt Nam. Đây là thông tin được VFF xác nhận. Như vậy, VFF hiện đã có bộ ba chuyên gia người Đức phục vụ bóng đá Việt Nam. Trước đó, GĐKT Jurgen Gede và HLV thể lực Martin Forkel đều đã giúp ích rất nhiều cho các đội tuyển Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn ăn Tết trong viện

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông đã phải ăn Tết Âm lịch Đinh Dậu trong bệnh viện do mẹ đẻ của ông Tuấn bất ngờ ngã bệnh. Mẹ đẻ của ông Tuấn 87 tuổi, bị chấn thương cột sống không đi lại được. Gia đình buộc phải đưa bà vào bệnh viện để dễ chăm sóc.

Hiện tại, ông Tuấn đã di chuyển vào TP. Hồ Chí Minh để hội quân cùng U22 Việt Nam trong vai trò trợ lý.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên