Xuân Trường được Incheon chào giá gấp 3 Công Phượng

Thứ Sáu, 04/12/2015 17:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện của K-League Incheon United đang đặt vấn đề với CLB HAGL về việc chuyển nhượng tiền vệ Lương Xuân Trường. Đây là tiết lộ của bầu Đức tại Hội nghị BCH VFF hôm nay 4/12 tại TP.HCM.
Tại buổi  họp báo, trao đổi thông tin sau Hội nghị BCH VFF, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ cho biết: "Tiền vệ Xuân Trường của HAGL hơn 90% sẽ thi đấu ở Hàn Quốc mùa giải tới. Sau trận chung kết U19 Hàn Quốc và U21 HAGL, đại diện của họ gặp anh Đoàn Nguyên Đức đề nghị đưa em sang Hàn Quốc thi đấu.

Xuân Trường sẽ là cầu thủ thứ 3 của HAGL ra nước ngoài thi đấu. Ảnh: Thanh Hà
Trong 2 ngày tới, 2 bên HAGL và phía đại diện CLB Hàn Quốc sẽ làm việc tại TP.HCM. Thông tin thêm là mức giá khoảng 300000 USD/năm".
Thông tin trên sau đó cũng được chính ông Đoàn Nguyên Đức xác nhận khi trao đổi với các phóng viên báo chí bên lề Hội nghị. Theo đó, CLB Hàn Quốc đặt vấn đề mượn Xuân Trường trong 1 năm với phí chuyển nhượng gấp 3 lần mức giá mà Mito Hollyhock đưa ra đối với trường hợp Công Phượng.
CLB đó theo tìm hiểu chính là Incheon United. Một đội bóng trung bình khá tại K-League mùa giải vừa qua xếp thứ 8.
Đây mới là những trao đổi ban đầu nhưng nếu không có gì thay đổi, ngày 6/12 đại diện đội bóng Hàn Quốc sẽ đến TP.HCM làm việc với phía HAGL về trường hợp Xuân Trường. Trong khi đó, Hồng Duy, cầu thủ chạy cánh trái của HAGL cũng nhiều khả năng chuyển sang Nhật Bản thi đấu tại J-League 2 năm 2016.
Xuân Trường cũng là một trong những trụ cột của U21 HAGL tại giải U21 quốc tế Báo Thanh Niên 2015. Tiền vệ quê Tuyên Quang này cũng được HLV Miura bổ sung vào thành phần U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016.
L.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi