Xuân Trường bị đàn anh ‘vừa đấm vừa xoa’

Xuân Trường bị đàn anh ‘vừa đấm vừa xoa’

Thứ Bảy, 11/04/2020 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Võ Huy Toàn đã gửi lời động viên Xuân Trường sớm hồi phục chấn thương, song cũng không quên trêu chọc người đàn em không thương tiếc.
Xuân Trường, Văn Toàn bồi hồi nhớ về thời ‘trẻ trâu’

Xuân Trường, Văn Toàn bồi hồi nhớ về thời ‘trẻ trâu’

Trên mạng xã hội, Xuân Trường và Văn Toàn đã thi nhau đăng tải những bức ảnh khá ngộ nghĩnh thời niên thiếu. Dường như thời gian nghỉ do dịch Covid-19 đã khiến cả hai cùng nhớ về thời “trẻ trâu” ngày nào.
Trên Facebook cá nhân, Huy Toàn đăng tải bức ảnh tập chạy trên máy chạy bộ. Đáng chú ý, anh mặc chiếc áo số 21 của Xuân Trường tại Buriram Utd. Đây là CLBcũ mà Trường từng đầu quân tại Thái Lan.
Cầu thủ của TP HCM cũng không quên chọc ghẹo người đàn em với dòng trạng thái đầy thách thức: “Chạy với anh không, Lương Xuân Trường ơi?”. Ai cũng hiểu đây là thử thách bất khả thi với Xuân Trường.
Tiền vệ sinh năm 1995 hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương đứt dây chằng tại Trung tâm PVF. Dự kiến Xuân Trường có thể trở lại vào cuối năm 2020. Huy Toàn cũng thừa hiểu điều này, nhưng anh vẫn không hề nương tay với người đàn em.
Chú thích ảnh
Huy Toàn vừa trêu vừa dỗ Xuân Trường
Sau màn troll không thương tiếc, tiền vệ CLB TP.HCM lập tức xoa dịu và không quên gửi lời động viên tới người đồng đội trong màu áo ĐT Việt Nam: “Cố lên nhé!” kèm theo biểu tượng trái tim đầy thiện cảm.
Tuy nhiên sau màn troll người đàn em thì lời động viên này khó có thể lọt tai Xuân Trường. Có lẽ Trường sẽ tìm cách “trả đũa” trong tương lai.
Trước đó, ở đợt tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận gặp Malaysia và Indonesia vừa qua, 2 cầu thủ này đã ở cùng phòng với nhau.
Khi ấy, Xuân Trường từng chia sẻ về việc 2 anh em thường xuyên tâm sự cùng nhau cả những vấn đề chuyên môn lẫn những câu chuyện trong cuộc sống.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay