Xót xa trước cảnh Tuấn Anh tay đập đất, rời sân bằng cáng vì chấn thương

Xót xa trước cảnh Tuấn Anh tay đập đất, rời sân bằng cáng vì chấn thương

Thứ Bảy, 17/03/2018 19:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tuấn Anh chỉ đá được 18 phút trong trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL tại sân Lạch Tray. Chấn thương nặng sau một pha va chạm với đồng đội khiến anh phải rời sân bằng cáng.
Đó là một pha phối hợp không tốt giữa Văn Sơn và Đăng Tuấn để lộ những lỗ hổng ở khu ngay sát vòng cấm địa. Tuấn Anh nhận thấy nguy hiểm và băng về hỗ trợ. Anh vô tình hứng trọn pha băng ra cắt bóng của Đăng Tuấn.
Tuấn Anh đổ vật ra sân đầy đau đớn. Tay của anh liên tục đập xuống mặt cỏ và báo hiệu đó là một chấn thương khá nặng. Sau khi được các bác sĩ chăm sóc, Tuấn Anh phải rời sân bằng cáng.
Vẫn là chân phải, nơi cái đầu gối mới chỉ hồi phục được có 90%, theo như tiết lộ từ các bác sĩ của CLB HAGL. Vì chấn thương dây chằng này, Tuấn Anh đã lỡ hẹn với bóng đá từ AFF Cup 2016. Từ đó đến nay, anh đã phải nghỉ thi đấu và chỉ trở lại vào mùa bóng này.
Tuấn Anh mặc số áo lạ, HAGL treo số áo 12

Tuấn Anh mặc số áo lạ, HAGL treo số áo 12

CLB HAGL chính thức công bố danh sách đăng ký thi đấu và số áo của các cầu thủ tại V-League 2018, trong đó họ treo số áo 12 với ý nghĩa đặc biệt.

Nhưng bây giờ, với chấn thương mới nhận, Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu thêm một thời gian nữa. Đó sẽ là một sự tiếc nuối cho cá nhân Tuấn Anh, khi trong 2 năm qua, anh đã phải nỗ lực rất nhiều để hồi phục.
Đó cũng là một tiếc nuối lớn cho người hâm mộ bởi Tuấn Anh là một trong những tài năng sáng tạo của bóng đá Việt Nam. Cùng với Xuân Trường, anh là sản phẩm ưu tú của lò đào tạo HAGL JMG. Chỉ tiếc là chấn thương lại đang cướp đi những gì hay nhất của tiền vệ người Thái Bình.
N.Quang
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*