Xót xa trước cảnh Duy Mạnh đổ gục xuống sân sau pha vào bóng thô bạo của Tăng Tiến

Xót xa trước cảnh Duy Mạnh đổ gục xuống sân sau pha vào bóng thô bạo của Tăng Tiến

Thứ Sáu, 06/04/2018 11:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc hiệp 1 cũng là thời điểm Duy Mạnh đổ gục xuống sân sau pha vào bóng trên mức cần thiết của Tăng Tiến trước đó ít phút.
Có lẽ, nhiều người vẫn còn cảm giác rùng mình khi xem lại pha vào bóng xấu xí của Tăng Tiến với Duy Mạnh ở những phút cuối cùng của hiệp 1 trận đấu giữa Hà Nội và HAGL. Thay vì nằm sân lăn lộn vì đau đớn, Duy Mạnh đã phản ứng nổi nóng với Tăng Tiến do quá bức xúc trước pha vào bóng thô bạo của cầu thủ HAGL.
Tuy nhiên, khi cơn bức xúc vội qua với chiếc thẻ đỏ trực tiếp dành cho trung vệ HAGL, Duy Mạnh mới chợt nhìn vào chiếc đầu gối phải, điểm đến của chiếc gầm giầy của Tăng Tiến. Và cứ như thế, Duy Mạnh bước tập tễnh với vẻ mặt đau đớn rồi đổ gục xuống sân trong khi các đồng đội còn đang mải ăn mừng bàn thắng thứ 2 vào lưới HAGL. Đó là những giây phút có lẽ khiến những người yêu mến hậu vệ U23 Việt Nam không thể cầm lòng.
Chú thích ảnh
Duy Mạnh được các bác sỹ dùng đá chườm quanh đầu gối. Trong ngày hôm nay, Duy Mạnh sẽ được đưa đi chụp chiếu để xác định mức độ chấn thương.

Chú thích ảnh
Sau trận đấu, Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh ra hỏi han tình hình chấn thương của Duy Mạnh
 
Chú thích ảnh
Duy Mạnh chia sẻ trên mạng xã hội
An Bình 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên