Xem trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Lào ở đâu?

Thứ Năm, 05/07/2018 15:37 GMT+7

 
 
 
(Thethaovanhoa.vn) - Sau hai lượt trận toàn thắng, chủ nhà Indonesia dẫn đầu bảng A với 6 điểm, U19 Việt Nam cùng U19 Thái Lan được 4 điểm chia nhau các vị trí tiếp theo. Những trận đấu với các đối thủ yếu như U19 Lào ngoài cơ hội tích lũy điểm số còn là số bàn thắng.
“Chúng tôi đã làm được những gì cần phải làm. Đây kết quả tốt nhưng các cầu thủ vẫn mắc những sai lầm và cần tiếp tục phải sửa chữa. Chúng tôi tôn trọng mọi đối thủ và việc cố gắng để ghi được nhiều bàn thắng vào lưới Philippines cũng chính là sự tôn trọng với đội bạn. Thái Lan và Philippines có nhiều khác biệt. Trận hòa trước Thái Lan đã mang lại cho chúng tôi nhiều bài học. Các cầu thủ đã rút kinh nghiệm để có được chiến thắng 5-0 trước Philippines.
Chú thích ảnh
Xếp hạng tạm thời bảng A
Sự thay đổi về nhân sự sẽ khác nhau với mỗi đối thủ. Điều quan trọng là sau mỗi trận đấu các cầu thủ cần phải cho thấy sự tiến bộ. 3 điểm là mục tiêu đã đạt được nhưng tôi cần nhiều bàn thắng hơn nữa”, HLV Hoàng Anh Tuấn nói sau trận thắng U19 Philippines.
HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ bí quyết giúp U19 Việt Nam đại thắng Phillippines

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ bí quyết giúp U19 Việt Nam đại thắng Phillippines

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ bí quyết giúp U19 Việt Nam đại thắng Phillippines, tuyển nữ Việt Nam thắng đậm Indonesia là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 4/7.
Chú thích ảnh
Lịch thi đấu
Hiền Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*