VPF hỗ trợ 14 tỷ đồng cho các CLB tham dự V - League 2015

Thứ Sáu, 24/04/2015 17:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên Nghiệp Việt Nam (VPF) đã quyết định mức hỗ trợ kinh phí cho các CLB tham dự giải BĐCN Quốc gia năm 2015. Cụ thể, các CLB tham dự V - League được hỗ trợ 14 tỷ đồng, 8 CLB góp mặt ở giải Hạng Nhất sẽ được hỗ trợ 4 tỷ đồng.

Tại phiên họp ngày 16/4, VPF đã quyết định triển khai công tác hỗ trợ kinh phí cho các CLB tham dự mùa giải BĐCN 2015.Các CLB tham dự V,League và giải hạng nhất quốc gia được VPF hỗ trợ thêm kinh phí


Ngoài số tiền thưởng dành cho các CLB căn cứ vào thành tích xếp hạng toàn giải được quy định tại Điều lệ giải VĐQG và HNQG năm 2015, VPF sẽ tiến hành hỗ trợ kinh phí cho các CLB tham dự 2 giải đấu trên dựa theo thành tích đạt được và việc tuân thủ nghiêm túc các quy chế và điều lệ giải trong suốt mùa bóng 2015.

Tổng số kinh phí hỗ trợ tối đa là 18 tỷ đồng. Trong đó, số tiền hỗ trợ cho 14 CLB tham dự V - League 2015 là 14 tỷ đồng và 8 CLB đang chơi ở giải HNQG sẽ được hỗ trợ  4 tỷ đống.

Ngoài cách thức phân chia số tiền hỗ trợ đã thống nhất với đại diện các CLB, VPF công khai các quy định chấm điểm thực hiện điều lệ giải và quy chế BĐCN 2015 với một số nội dung chấm điểm như: đội bóng cố tình làm chậm giờ ra sân, thái độ thi đấu, các hành vi bạo lực, việc chấp hành quy định tài chính...

Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay