Vợ chồng Công Vinh ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng

Thứ Tư, 19/10/2016 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Vinh đi tập huấn ở Hàn Quốc cùng đội tuyển Việt Nam nhưng hay tin đồng bào miền Trung gặp lũ lụt, tiền đạo này vẫn điện về nhờ vợ là ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ số tiền 250 triệu đồng cho những hoàn cảnh khó khăn.
Những ngày qua, đông đảo những người nổi tiếng, nghệ sĩ của Việt Nam đã cùng hành động, quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt. Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên cũng đã công khai trên trang fanpage cá nhân “Thủy Tiên” số tiền cô và gia đình ủng hộ đồng bào miền Trung.
Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ: “Sáng nay chồng (cầu thủ Lê Công Vinh – PV) đang tập huấn cùng đội tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc gọi về , miền Trung quê chồng ngập quá ba bận nhiệm vụ quốc gia không về được mẹ đi thay nhé”.
Hai vợ chồng bàn bạc với nhau và quyết định ủng hộ đồng bào miền Trung 250 triệu đồng. Với số tiền này, ca sĩ Thủy Tiên sẽ chuẩn bị từ 400 – 500 suất quà cứu trợ gồm nước suối, mì gói, bánh mì và kèm một phong bì 500.000đ. Đồng thời, cô sẽ trực tiếp đến trao cho người dân.

Thủy Tiên công khai số tiền ủng hộ lên fanpage cá nhân
Khi văn nghệ sĩ cùng 'thương về miền Trung'

Khi văn nghệ sĩ cùng 'thương về miền Trung'

Một cách tự nhiên và chân tình, tấm lòng với đồng bào miền Trung trong những ngày lũ lụt của các văn nghệ sĩ khắp cả nước đang làm dư luận xúc động và cảm phục.

Cô cũng chia sẻ thêm: “Mình thiết nghĩ, tiền bạc, danh vọng chết không mang theo được nên sống được ngày nào chia sẻ hết lòng với nhau ngày đó vậy”. Thủy Tiên cũng kêu gọi những nhà hảo tâm nếu muốn hỗ trợ thêm thì có thể đóng góp vào tài khoản của cô và khẳng định số tiền ấy sẽ đến tận tay những người dân đang trong cảnh “màn trời, chiếu đất”.
Hành động của Thủy Tiên đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo mọi người. Đây không phải lần đầu vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên ủng hộ đồng bào khi gặp thiên tai, bão lũ. Cả hai cũng từng bỏ tiền túi xây hai cây cầu nhỏ bắc qua sông cho người dân tiện đi lại ở tỉnh Kiên Giang.
Hiếu Lương (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi