Vợ chồng Bùi Tiến Dũng cùng con gái lần đầu đi du lịch

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng cùng con gái lần đầu đi du lịch

Thứ Hai, 04/05/2020 15:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đợt nghỉ lễ vừa qua, gia đình nhỏ của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có một kì nghỉ đáng nhớ.
Bùi Tiến Dũng gửi lời thách đấu tới Xuân Trường

Bùi Tiến Dũng gửi lời thách đấu tới Xuân Trường

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã gửi lời thách đấu Xuân Trường ở bộ môn PES.
Dù bận rộn với lịch tập luyện, Bùi Tiến Dũng vẫn dành thời gian cho gia đình nhỏ trong đợt nghỉ lễ vừa qua. Anh cùng vợ và con gái Sushi lựa chọn một resort gần đại bản doanh của Viettel nghỉ dưỡng.
Trên trang cá nhân, trung vệ 25 tuổi đăng tải bức ảnh chụp cùng con gái Shushi kèm dòng chú thích: “Kì nghỉ đầu tiên của em Shi! 2 bố con hớn hở đợi mẹ nấu đồ ăn”.
Chú thích ảnh
Bùi Tiến Dũng và con gái Sushi
Trước kỳ nghỉ này, Bùi Tiến Dũng cũng đã tranh thủ về thăm gia đình nhà vợ và có bữa tiệc ấm cũng để mừng sinh nhật em vợ. Ngay sau dịp nghỉ lễ, anh sẽ trở lại guồng quay tập luyện cùng Viettel để hướng tới ngày LS V-League 2020 trở lại.
Sau khi kì nghỉ kết thúc, trung vệ người Hà Tĩnh sẽ bước vào giai đoạn thi đấu rất căng thẳng cùng CLB Viettel. Lịch thi đấu dày đặc của Cúp QG và V-League dự kiến sẽ gối đầu nhau để kịp chạy đua với thời gian.

Vì vậy kì nghỉ này sẽ giúp anh nạp năng lượng và nghỉ ngơi trước khi bước vào giai đoạn đầy căng thẳng. Sự động viên từ gia đình và đặc biệt là bé Sushi sẽ giúp ông bố trẻ thêm mạnh mẽ hơn.
Bùi Tiến Dũng công khai hẹn hò cùng Khánh Linh từ đầu năm 2019. Giữa năm 2019 vừa qua, cả hai đã tổ chức đảm hỏi và đón bé Shushi ra đời không lâu sau đó. Dự kiến trong năm 2020, trung vệ của ĐT Việt Nam sẽ tổ chức đám cưới.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên