Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt. Số 20: Hoãn AFF Cup 2020 và Văn Hậu đi cách ly

Thứ Hai, 03/08/2020 19:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Hoãn AFF Cup 2020 và Văn Hậu đi cách ly - 2 sự việc tưởng chừng như tách rời, nhưng thực chất lại gắn chặt với nhau trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang phải lao đao vì dịch bệnh Covid-19.
Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt. Số 21: CLB chuyên nghiệp hay thứ bóng đá "ăn bám" ở Việt Nam?

Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt. Số 21: CLB chuyên nghiệp hay thứ bóng đá "ăn bám" ở Việt Nam?

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, toàn bộ hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam lập tức rơi vào cảnh khốn quẫn. Một phần do bóng không thể lăn vì công tác phòng dịch, phần còn lại là do không ít CLB rơi vào cảnh thiếu tiền. 
 
Đoàn Văn Hậu kết thúc chuyến “du học” tại Hà Lan và đã trở lại Việt Nam kể từ ngày 2/8 với 14 ngày phải cách ly. Phía trước cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của làng cầu nội lại là một ngã rẽ mới ở… V-League, dù đây là sân chơi mà Văn Hậu đã từng được tham gia từ cách đây hơn 3 năm với không ít đỉnh cao cùng Hà Nội FC.
Và Văn Hậu trở lại đúng thời điểm bóng đá Việt Nam đang có quá nhiều nỗi lo, bởi không chỉ sân chơi trong nước gián đoạn, mà AFF Cup 2020 cũng phải hoãn lại tới tháng 4 năm 2021. Mọi toan tính của VFF cho mục tiêu bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam vì thế mà phá sản và kế hoạch tổ chức V-League căn cứ trên lịch thi đấu của sân chơi này ảnh hưởng lớn. 
Những gì đang chờ đợi Văn Hậu, V-League, bóng đá Việt Nam và thậm chí là cả bóng đá khu vực ở phía trước? Nhà báo Trần Hải sẽ đem tới những phân tích và góc nhìn cho độc giả trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 20 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 3/8/2020 trên:
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA