Vlog CCKM – Cận cảnh bóng đá Việt. Số 16: Phận Tướng trẻ trong

Mời quý vị đón xem

Vlog CCKM – Cận cảnh bóng đá Việt. Số 16: Phận Tướng trẻ trong "lò thiêu" HLV ở V-League

Thứ Ba, 07/07/2020 06:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần như cùng một thời điểm, HLV Vũ Hồng Việt mất ghế ở Quảng Nam, cựu danh thủ Nguyễn Minh Phương cũng chính thức nói lời chia tay với đội bóng quê hương Bình Phước dù đã từng đảm nhiệm vai trò HLV và GĐKT.
Lịch thi đấu bóng đá V-League 2020 vòng 9

Lịch thi đấu bóng đá V-League 2020 vòng 9

Lịch thi đấu V-League 2020. Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam. Lịch thi đấu V-League vòng 9. Bình Dương vs HAGL, Than Quảng Ninh vs TPHCM. Bảng xếp hạng V League 2020. Kết quả V-League vòng 8.
Những sân chơi của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam không chỉ là miền đất dữ với các ông thầy ngoại, mà nó còn là "lò thiêu" với những nhà cầm quân ở thế hệ 7x hay 8x đã và đang bắt đầu sự nghiệp huấn luyện, bất chấp việc họ từng sở hữu những thành tích vang dội nhất khi còn thi đấu.
Chú thích ảnh
Bóng đá Việt Nam quá khắc nghiệt hay các nhà cầm quân trẻ tuổi vẫn thiếu những điều cần và đủ để giữ "ghế"? Thay Tướng có phải "liều thuốc tiên" cho bất cứ đội bóng nào đang sa sút và dẫn đến việc sa thải HLV dễ hơn... ăn kẹo? Nếu không đào tạo đội ngũ HLV trẻ, bóng đá Việt rồi sẽ đi đến đâu khi những nhà cầm quân lão làng rồi cũng đến phải nói lời chia tay?
⏳⏳⏳ Tất cả các câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải giải đáp trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 16 - phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Ba ngày 7/7/2020 trên:
👉 Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/273895737215176
👉 Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=fgfqcGW-bDM
🎁🎁🎁 Mời quý vị cùng đón xem!
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*