Vlog CCKM - Cận cảnh Bóng đá Việt. Số 1: Có nên hoãn V-League 2020?

Thứ Ba, 24/03/2020 17:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Nên hoãn hay không khi dịch bệnh diễn biến đầy phức tạp, khi trái bóng khắp thế giới không thể lăn nổi trên sân, khiến những khán đài lạnh ngắt? Hoãn hay không khi mà chính các cầu thủ không có tâm trạng chơi bóng, còn lãnh đạo các đội bóng lo ngay ngáy chuyện kinh phí nuôi quân, khi mùa giải chẳng biết lúc nào đá, lúc nào hết...
Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League nên tiếp tục tạm hoãn. Đình Trọng hút dịch đầu gối

Bóng đá Việt Nam hôm nay: V League nên tiếp tục tạm hoãn. Đình Trọng hút dịch đầu gối

Bóng đá Việt Nam hôm nay: V.League nên tiếp tục tạm hoãn. Đình Trọng hút dịch đầu gối tại bệnh viện 108.
 
"Hay... nhưng hay thua!" - Đó là câu mà tác giả CCKM "dám" viết lên mặt báo vào đầu những năm 2000 khi bóng đá Việt chìm trong cơn khủng hoảng trên sân cỏ quốc tế. Gần nhất - "Hay... nhưng liệu có bền?" CCKM đặt ra câu hỏi mang tính nền tảng lên các đội tuyển quốc gia thời Park Hang Seo đang bay bổng giữa những kỳ tích lớn...
Chú thích ảnh
Vlog CCKM sẽ chính thức lên sóng từ hôm nay
Sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, nhà báo Trần Hải đang công tác tại báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) với bút danh chính CCKM được xếp vào hàng "ca khó", thậm chí trong vài tình huống còn "khó đỡ" của làng phóng viên bóng đá nước nhà hiện tại khi từ sống, chơi, đến nói, viết của anh bó gọn trong 2 từ "THẲNG và THẬT".
Nhưng bù lại, người thân, kẻ chơi, đồng nghiệp và cả giới đá bóng từ phủi đến chuyên dành cho Trần Hải sự vị nể bởi cái Dũng - Dám chơi, dám chịu. Hơn cả là khối kiến thức, thông tin bóng đá khá lớn của CCKM đều được tích tụ qua những chuyến điền dã, tạo cho anh chỗ đứng riêng, cách tiếp cận riêng giữa ồn ào của làng báo thể thao vốn đang quá ồn ào.
Đó cũng chính là lý do, báo Thể thao & Văn hóa cùng nhà báo Trần Hải ra mắt chuyên mục mới mang tên "Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt" nhằm đưa tới cho quý vị cách tiếp cận mới hơn cùng góc nhìn và quan điểm khác biệt hơn về làng cầu nội vốn đầy hấp dẫn, nhưng cũng đầy những góc khuất ít ai tường.
Và trong số đầu tiên, Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt sẽ đề cập tới vấn đề đang nóng nhất trong mùa dịch Covid-19: Có nên hoãn V-League 2020?
Mời quý vị đón xem trực tiếp vào lúc 15h00 ngày 24/3/2020 tại đây:
PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay