Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 39:

V-League 2021 và nỗi lo tiền đâu để đá bóng?

Thứ Hai, 14/12/2020 16:18 GMT+7

Hơn 2 thập kỷ khoác lên mình chiếc áo chuyên nghiệp nhưng cứ trước thềm mỗi mùa giải mới, từ BTC cho đến các CLB lại chạy đôn chạy đáo đi tìm nhà tài trợ để có ngân sách hoạt động.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp VCK U21 quốc gia. Trực tiếp bóng đá La Liga

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp VCK U21 quốc gia. Trực tiếp bóng đá La Liga

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá VCK U21 quốc gia: trực tiếp U21 Khánh Hòa vs U21 Nam Định, U21 CAND vs U21 Đồng Tháp. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga: trực tiếp Celta Vigo vs Cadiz. Lịch thi đấu bóng đá hang nhì Tây Ban Nha. Lịch bóng đá ngày 14/12, sáng 15/12.
Thế mới có chuyện, mùa giải V-League 2021 còn chưa bắt đầu nhưng tiếng thở than về chuyện “tiền đâu” và nguy cơ vỡ giải đã manh nha xuất hiện.
Chú thích ảnh
Bóng đá Việt Nam thực sự rất khó khăn, vì sự chuyên nghiệp nó mới chỉ nằm ở tên gọi, chứ hoạt động của cả nền bóng đá, của CLB vẫn khá… nghiệp dư. Ông bầu thì than khó vì làm bóng đá quá… cô đơn, chi phí khủng; Địa phương thì không biết có thể bố trí kinh phí như thế nào vì không thể lấy tiền từ ngân sách, trong khi bản thân CLB thì không thể tự nuôi nổi mình.
Vì sao các CLB luôn gặp khó khăn về kinh phí hoạt động? Các đội bóng ở Việt Nam kiếm tiền từ đâu? Tài trợ và truyền thông đặt ở vị trí nào trong chiến lược phát triển CLB chuyên nghiệp?
Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải giải đáp trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 39 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 14/12/2020 trên:
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://youtu.be/eRoGK01sBQw
Mời quý vị đón xem!
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4