Viettel FC: Pedro ra mắt, Bruno vẫn ở lại tập luyện

Bruno khẳng định sẽ không thi đấu cho Viettel FC ở V-League 2021

Viettel FC: Pedro ra mắt, Bruno vẫn ở lại tập luyện

Thứ Hai, 30/11/2020 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chân sút Pedro đã có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới Viettel. Trong khi đó, tiền đạo Bruno vẫn có mặt trong ngày hội quân của nhà vô địch V-League 2020.
Chuyển nhượng V-League: Hà Nội chiêu mộ ‘sát thủ’ của Viettel

Chuyển nhượng V-League: Hà Nội chiêu mộ ‘sát thủ’ của Viettel

Chuyển nhượng V-League: Hà Nội chiêu mộ ‘sát thủ’ của Viettel Pedro.
Theo thông tin mới nhất, trong ngày đầu tiên hội quân của CLB Viettel hôm nay (30/11), tiền đạo Pedro Paolo đã có mặt tập luyện cùng các đồng đội mới. Việc chân sút này khoác áo đội bóng áo đỏ đã được đồn đoán từ lâu nhưng cả hai bên vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin trên.
Việc cầu thủ người Brazil tập luyện cùng các cầu thủ Viettel đã gián tiếp xác nhận thông tin anh khoác áo đội bóng ngành quân đội là hoàn toàn chính xác. Theo nhiều nguồn tin, mức lương tiền đạo sinh năm 1994 nhận được ở đội bóng mới rơi vào khoảng 12.000 USD/tháng.
Một người Brazil khác ở Viettel cũng có mặt tập luyện trong ngày hôm nay dù đã công khai chia tay CLB chủ quản là Bruno Cantanhede. Hiện tại chưa rõ bến đỗ mới của chân sút này. 2 đội bóng đang quan tâm anh nhất trong thời điểm hiện tại là CLB TP.HCM và Hà Nội FC.

Một số thông tin cho rằng Bruno đã đạt được thỏa thuận miệng với Hà Nội FC cùng mức lương 13.000 USD. Tuy nhiên, việc anh tiếp tục tập luyện tại Viettel cho thấy chân sút này vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận khoác áo Hà Nội FC.
Tuy nhiên, rất có thể trong ngày tập luyện đầu tiên này, Bruno có mặt để nói chuyện lần cuối với HLV Trương Việt Hoàng về tương lai của mình. Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng Bruno xuất hiện tại Viettel FC để hoàn tất thủ tục chia tay Viettel rồi khoác áo đội bóng mới.
Nguyễn Uyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020