Viettel chia tay công thần trong giai đoạn nhạy cảm

Viettel chia tay công thần trong giai đoạn nhạy cảm

Thứ Sáu, 05/03/2021 05:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Đặng Văn Trâm đã chính thức chia tay CLB Viettel sau hơn 10 năm gắn bó cùng "hậu duệ Thể Công".
'Hà Nội FC và Viettel sẽ vươn lên mạnh mẽ'

'Hà Nội FC và Viettel sẽ vươn lên mạnh mẽ'

Theo nhận định của chuyên gia bóng đá Nguyễn Thành Vinh, đội đang xếp đầu bảng là Hải Phòng sẽ khó duy trì được thứ hạng cao ở BXH. Trong khi đó, các CLB xếp nhóm dưới như Hà Nội FC hay Viettel sẽ vươn lên mạnh mẽ.
Như vậy việc tiền vệ Đặng Văn Trâm chia tay CLB chủ quản Viettel không còn là đồn đoán nữa. Cầu thủ khoác áo số 8 đã chính thức chia tay đội bóng áo đỏ sau hơn 10 năm gắn bó do không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Chính Văn Trâm đã đưa ra xác nhận và cũng nói lời chia tay các đồng đội.
Tiền vệ Đặng Văn Trâm chia sẻ: "Hơn 10 năm gắn bó, hôm nay chính thức rời đi. Xin cám ơn gia đình "Viettel FC". Xin cám ơn, các thầy, các chú, các bác.. Cám ơn những người động đội tuyệt vời…Đặc biệt cám ơn cô chú bác,anh chị hội cđv Thể Công Viettel FC".
Về phía CLB Viettel, trang fan page chính thức đội bóng áo đỏ cũng đã xác nhận thông tin này và gửi lời cảm ơn đến Văn Trâm. HLV Trương Việt Hoàng cho biết: "Đặng Văn Trâm đã gắn bó với CLB hơn 10 năm và có nhiều đóng góp cho thành công của đội bóng".
Chú thích ảnh
Fanpage Viettel đăng ảnh chia tay Đặng Văn Trâm
Dù vậy, thời điểm chia tay cầu thủ sinh năm 1995 này khá nhạy cảm. Đây là quãng thời gian các đội bóng đều đã ổn định nhân sự và gửi danh sách đăng ký thi đấu lên VPF. Chia tay Viettel trong giai đoạn này, Văn Trâm chỉ có 2 lựa chọn cho bản thân.

Đầu tiên là việc suy nghĩ tới lời đề nghị, thi đấu cho các đội bóng tại giải hạng Nhất. Lựa chọn thứ 2 là "ngồi chơi xơi nước" chờ tới giai đoạn 2 tìm cho mình một bến đỗ phù hợp để tiếp tục được chơi tại giải bóng đá cấp cao nhất bóng đá Việt Nam.
Đặng Văn Trâm có thể được coi là công thần của Viettel FC trong quá trình "phục hưng". Anh là một trong những cầu thủ lứa đầu tiên của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Viettel. Cầu thủ 25 tuổi cũng góp công lớn giúp "hậu duệ Thể Công" vô địch giải hạng Nhất, thăng hạng lên V-League năm 2018.
Khôi Nguyên
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên