Vlog CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 69

Vì sao thầy Park không mời HLV Kiatisak làm trợ lý tại đội tuyển Việt Nam?

Thứ Hai, 26/07/2021 16:28 GMT+7

HLV Park Hang Seo vừa đề xuất bổ sung 2 trợ lý Park Chung Kyun (CLB Hà Nội) và ông Kim Tae Min (CLB HAGL) vào thành phần Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.
Trực tiếp Olympic 2021 ngày 26/7: Đoàn Việt Nam hôm nay có Ánh Viên thi đấu

Trực tiếp Olympic 2021 ngày 26/7: Đoàn Việt Nam hôm nay có Ánh Viên thi đấu

VTV6 VTV5 trực tiếp Olympic 2021 ngày 26/7: Đoàn Việt Nam hôm nay có Ánh Viên thi đấu ở nội dung Vòng loại 200m bơi tự do nữ còn với Nguyễn Thùy Linh là cầu lông đơn nữ.
 
Như vậy, hiện trong Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, hiện ông Park đã có tổng số 6 trợ lý người Hàn Quốc đảm nhiệm các công việc khác nhau, song tất cả, đều là các vị trí đặc biệt quan trọng liên quan tới công tác chuyên môn.
Chú thích ảnh
Vì sao ông Park lại chọn những người đồng hương để giúp việc cho mình? Ông Park có thể chọn Kiatisuk hay HLV Viettel Trương Việt Hoàng vào thành phần Ban huấn luyện đội tuyển được không? Cách dùng trợ lý của ông Park có khác biệt gì lớn với những ông thầy ngoại của đội tuyển Việt Nam trước đây?
Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 69 phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 26/7/2021 trên:
- Báo Thể thao & Văn hóa: https://www.thethaovanhoa.vn
- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa
- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub
Mời quý vị đón xem!
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay