Vì sao Phó Chủ tịch VPF ‘đe doạ’ Phó Ban Trọng tài?

Ông Trần Mạnh Hùng, PCT HĐQT VPF. Ảnh: VSI

Vì sao Phó Chủ tịch VPF ‘đe doạ’ Phó Ban Trọng tài?

Thứ Sáu, 18/05/2018 23:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong ngày 18/5 trên mạng xã hội lan truyền băng ghi âm có thời lượng khoảng 5 phút, được cho là ghi lại nội dung cuộc họp giữa lãnh đạo VPF với lãnh đạo Ban Trọng tài, do trưởng Ban Kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng chủ trì.
Cuộc họp diễn ra trong thời gian không dài nhưng nội dung lại rất “dữ dội” khi ông Trần Mạnh Hùng, PCT HĐQT VPF, tỏ ra thiếu kiềm chế trước những phát biểu của ông Dương Văn Hiền, Phó trưởng Ban Trọng tài. Thậm chí, ông Hùng còn nhiều lần văng tục và có những lời lẽ nặng nề nhằm vào ông Hiền.
Đoạn ghi âm này chỉ thể hiện một phần nội dung của cuộc họp và có lẽ được tung ra một cách có dụng ý, trong đó mâu thuẫn bùng phát khi ông Hiền đề nghị ghi vào biên bản lời đe dọa của ông Hùng rằng: "Mày thích không tao cho đàn em tới nhà mày luôn?" và thông báo đã ghi âm câu nói này.
Phó Ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền: 'Anh em trọng tài sốc lắm'

Phó Ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền: 'Anh em trọng tài sốc lắm'

Phó Ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền chia sẻ rằng bản thân ông và giới trọng tài cảm thấy buồn, hụt hẫng cũng như sốc trước phát biểu của Chủ tịch CLB Quảng Nam, Lê Nguyên Hồng.
Ngay sau đó, ông Hùng đã có những lời nói và hành động rất bộc phát để thể hiện sự giận dữ của mình.

Được biết, cuộc họp này được tổ chức nhằm hoà giải khúc mắc giữa ông Hùng và ông Hiền, khi ông Hùng cho rằng mình bị bôi nhọ vì một số tờ báo dẫn lời ông Hiền nói rằng ông Hùng đã gây sức ép để sắp xếp trọng tài bắt các trận đấu có sự tham dự của đội Hải Phòng, là đội bóng cũ của ông Hùng trước khi nhận chức PCT HĐQT VPF.
Sau khi xác minh, Ban Kiểm tra VFF kết luận các văn bản của VPF gửi Ban Trọng tài không có gì vi phạm, còn ông Hiền thanh minh rằng những thông tin báo chí đưa chưa chính xác khiến ông bị hiểu lầm.
 
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020