Điểm nóng sân Vinh:

Vì sao Ngọc Tú đánh nguội Ngọc Anh?

Thứ Hai, 21/02/2011 09:10 GMT+7

(TT&VH) - Ngọc Tú là lứa cầu thủ trưởng thành từ đội trẻ SLNA trước khi quy tụ dưới trướng HLV Thành Vinh HP.HN. Xét về tuổi tác thì Ngọc Tú thuộc lứa đàn anh của dàn cầu thủ trẻ hiện tại ở SLNA như Ngọc Anh, Quang Tình, Văn Bình, Trọng Hoàng..
Tuy nhiên trong trận SLNA-HP.HN vừa qua, chính trung vệ gốc Nghệ An này lại có nhiều hành động không đẹp, với lối vào bóng theo kiểu triệt hạ đối thủ, gây bức xúc đối với những khán giả chứng kiến trực tiếp trên sân. Đỉnh điểm là chiếc thẻ đỏ mà Ngọc Tú phải nhận do lỗi đánh nguội một cầu thủ của SLNA.
Ở phút 58, tiền vệ Ngọc Anh (SLNA) có pha phạm lỗi từ phía sau với hậu vệ trái Xuân Luân (HP.HN) ngay sát vạch vôi giữa sân và sau đó phải rời sân vì bị trọng tài Ngô Quốc Hưng phạt thẻ vàng thứ 2. Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, trong khi Ngọc Anh đang thể hiện hành động biết lỗi khi tiến lại nâng đỡ Văn Luân đứng dậy thì bị Ngọc Tú (từ phía sân nhà xông lên) đấm thẳng vào mặt, khiến Ngọc Anh ngã lăn ra sân một cách đau đớn. 

Ngọc Tú (4) đã có hành động cực kỳ thô bạo với các cầu thủ đồng hương ở đội bóng cũ SLNA. Ảnh: Bảo Lam
Tất nhiên, Ngọc Tú cũng nhận ngay một thẻ đỏ trực tiếp rời sân. Để tìm hiểu rõ hơn, chúng tôi đã xem đi xem lại đoạn băng mà các đồng nghiệp Đài Truyền hình Nghệ An cung cấp và nhận thấy Ngọc Tú với Ngọc Anh không có mặt trực tiếp trong pha bóng trước đó, và giữa 2 cầu thủ cũng chưa hề có va chạm nào trước tình huống ở phút 58, cho dù có rất nhiều lần Ngọc Tú đã đá phạm lỗi với những cầu thủ tấn công của SLNA.
Kết thúc trận đấu, khi được chúng tôi đặt câu hỏi, trong lúc còn trên sân, liệu 2 cầu thủ có những xích mích, hoặc là những lời nói khó nghe với nhau hay không, Ngọc Anh đã phủ nhận hoàn toàn. Cầu thủ này cho biết: “Trước đó giữa 2 chúng tôi không xảy ra bất cứ một xích mích, kể cả những hành động khiêu khích trên sân cũng không có. Thế nên tôi cũng không hiểu vì sao anh Tú lao lên đấm như thế”.
Đại Nghĩa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*