VFF thưởng U15 Việt Nam 400 triệu đồng

VFF nức lòng vì chức vô địch Đông Nam Á của ĐT U15 Việt Nam. Ảnh: VFF

VFF thưởng U15 Việt Nam 400 triệu đồng

Chủ Nhật, 23/07/2017 18:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là tin tức đáng chú ý mà lãnh đạo VFF tuyên bố với giới truyền thông ở Hội nghị Ban chấp hành VFF lần 10 nhiệm kỳ khóa VII (2014-2018) kết thúc chiều 23/7 tại TP.HCM.
Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết: “Hội nghị lần này chắc chắn nhiều niềm vui hơn, chan hòa hơn những Hội nghị lần trước vì từ đầu năm bóng đá Việt Nam diễn ra nhiều sự kiện vui.
Đó là từ U20 Việt Nam dự U20 World Cup đến U15 Việt Nam thắng U15 Thái Lan để vô địch khu vực. Tổng cộng VFF sẽ thưởng cho U15 Việt Nam 400 triệu đồng. Tất cả những điều đó là tiền đề quý để U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Malaysia.
'Đấu súng' với U15 Việt Nam không nằm trong tính toán của người Thái

'Đấu súng' với U15 Việt Nam không nằm trong tính toán của người Thái

HLV U15 Thái Lan khâm phục Việt Nam, U15 Việt Nam xứng đáng lên ngôi vô địch là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 23/7.
Cuộc họp Ban chấp hành VFF đã đánh giá được và chưa được của VFF trong nhiệm kỳ này 6 tháng vừa qua. Chúng tôi tổ chức họp sẵn giải đấu ở đây, các CLB xem quân của mình ở U22 Việt Nam thi đấu, thuận tiện và đỡ tốn kém tiền đi lại”.
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nói thêm: “Trước cuộc họp, Ban chấp hành VFF, Thường trực VFF đã tổ chức họp riêng 2 tiếng. Thường trực VFF đánh giá trong thời gian qua bóng đá trẻ Việt Nam đã có dấu hiệu khởi sắc rất nhiều và đó là điều rất đáng mừng.
Sự tiến bộ đó có thể đưa bóng đá Việt Nam cạnh tranh với châu lục. U20 Việt Nam đã xuất hiện những cầu thủ tốt sẵn sàng cạnh tranh vị trí trong ĐTQG. Đội U15 và U19 có thành tích tốt trong khu vực và chắc chắn trong tương lai sẽ bổ sung được cho đội tuyển trong tương lai gần.
Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã thống nhất ủy quyền cho ông Nguyễn Xuân Gụ phát ngôn những vấn đề của bóng đá Việt Nam”.
“VFF rất phấn khởi khi U20 Việt Nam lần đầu tham dự U20 World Cup, đó là cách quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè thế giới. U22 Việt Nam chuẩn bị tập huấn tại Hàn Quốc và ĐTQG nữ đi tập huấn ở Nhật Bản, các đội tuyển đang có sự chuẩn bị rất tốt.
Kỳ lạ chuyện bán vé trận U22 Việt Nam – U22 Hàn Quốc

Kỳ lạ chuyện bán vé trận U22 Việt Nam – U22 Hàn Quốc

Đại diện kênh phân phối vé sân Thống Nhất cho biết tính đến cuối ngày 22/7, vé xem trận đấu tối 23/7 giữa U22 Việt Nam và U22 Hàn Quốc vẫn còn khá nhiều, nhưng đó chỉ là ở các khán đài B, C, D, còn khán đài A đã cạn kiệt chỉ sau 1 buổi mở bán.
Nhiệm vụ trước mắt của bóng đá Việt Nam là tập trung cho SEA Games, các giải trẻ, lượt về giải nữ VĐQG… VFF xác định năm 2018 đội tuyển nữ Việt Nam có thể cạnh tranh vị trí tham dự World Cup 2019 .
Do vừa rồi, đội nữ CHDCND Triều Tiên đã bị loại thì cơ hội mở ra cho Việt Nam, Thái Lan và Jordan có thể cạnh tranh 1 vé đi World Cup. Nếu đội tuyển nữ đi đến World Cup thì đó sẽ là một thành công và chúng tôi sẽ có sự đầu tư tương xứng”, vẫn lời ông Lê Hoài Anh.
Việt Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*