VFF, PVF và các bác sĩ đầu ngành hội chẩn vì Văn Hậu

Chuyên gia Choi Ju Young khám cho Văn Hậu. Ảnh: VFF

VFF, PVF và các bác sĩ đầu ngành hội chẩn vì Văn Hậu

Thứ Sáu, 05/03/2021 19:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 5/3, VFF cùng ban huấn luyện đội tuyển quốc gia, chuyên gia Choi Ju Young và các bác sĩ đầu ngành đã có buổi hội chẩn về chấn thương của Đoàn Văn Hậu.
Văn Hậu tham gia hiến máu tình nguyện

Văn Hậu tham gia hiến máu tình nguyện

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa tham gia chương trình hiến máu tình nguyện tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư. Đây là hành động ý nghĩa của cầu thủ CLB Hà Nội cùng các cá nhân khi lượng máu dự trữ thiếu hụt do ảnh hưởng của dịch covid-19.
Chiều ngày 5/3, VFF đã bất ngờ có cuộc họp liên quan đến chấn thương của hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Tham dự buổi hội chẩn có lãnh đạo VFF là TTK Lê Hoài Anh, chuyên gia vật lý trị liệu Choi Ju Young, đại diện quỹ bóng đá PVF là chuyên gia Adrien Diouf và các bác sỹ đầu ngành, lãnh đạo CLB Hà Nội cùng Văn Hậu.
Nội dung cuộc hội chẩn xoay quanh vấn đề liên quan đến chấn thương đầu gối cầu thủ người Thái Bình gặp phải và phẫu thuật hồi đầu tháng 1. Những vấn đề như tiến độ tiến triển, khả năng phục hồi hiện tại, thời điểm phục hồi hoàn toàn đều được các bên có liên quan đưa ra.
Điều này cho thấy sự quan tâm của VFF và ban huấn luyện ĐT Việt Nam, đặc biệt là HLV Park Hang Seo, đối với chấn thương của cầu thủ chạy cánh trái. Ông thầy người Hàn đang rất nóng lòng chào đón cậu học trò cưng trở lại cho hành trình chinh phục vòng loại 2 World Cup dự kiến diễn ra đầu tháng 6 tới.
Theo thông tin mà PVF chia sẻ, Văn Hậu sẽ có thể trở lại tập luyện và chạy nhẹ trong thời gian khoảng 1 tháng tới đây. Chấn thương của cầu thủ sinh năm 1999 đang hồi phục tốt, đúng lộ trình. Nếu tiếp tục kiên trì, tập luyện phục hồi thương xuyên anh có thể sẽ trở lại tập với bóng trong tháng 5 tới.
Về phía các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành cũng chia sẻ quan điểm của mình về quá trình hồi phục và chấn thương Văn Hậu gặp phải. Ban huấn luyện ĐT Việt Nam, chuyên gia Choi Ju Young cùng bác sĩ Trần Anh Tuấn cũng đã nắm được tình hình.

Nếu tiến trình phục hồi có tiến triển tốt, Văn Hậu sẽ sớm trở lại và hoàn toàn có khả năng sẽ được ông Park gọi tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup vào giữa tháng 5 tới. Tuy nhiên, ông thầy người Hàn cũng sẽ phải rất cân nhắc căn cứ vào tình hình thực tế của cầu thủ 21 tuổi này.
Nguyễn Uyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay