VFF nói gì khi tuyển Việt Nam đá tập trung ở UAE?

VFF nói gì khi tuyển Việt Nam đá tập trung ở UAE?

Thứ Sáu, 12/03/2021 19:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay (12/3), LĐBĐ châu Á (AFC) đã đưa ra thông báo chính thức về địa điểm thi đấu tập trung các trận tiếp theo tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đá tập trung tại UAE. 'Sốt vé' trận Hải Phòng gặp Hà Nội

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đá tập trung tại UAE. 'Sốt vé' trận Hải Phòng gặp Hà Nội

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam đá tập trung vòng loại World Cup tại UAE. "Sốt vé" trận Hải Phòng gặp Hà Nội tại vòng 3 V-League 2021.
Theo đó, các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G sẽ diễn ra tập trung tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Căn cứ vào lịch thi đấu hiện tại, ĐTQG Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Indonesia tại lượt 9 vào ngày 7/6 (lượt 9 đã được FIFA ấn định vào ngày 7/6). Sau đó sẽ gặp Malaysia tại lượt 8 vào ngày 11/6 (lượt 8 dời từ tháng 3 sang). Trận đấu cùng với chủ nhà UAE ở lượt 10 vào ngày 15/6 sẽ khép lại vòng loại thứ 2 của đội tuyển Việt Nam.
Có thể thấy việc AFC đưa ra những quyết định về cách thức thi đấu (địa điểm, thời gian) 3 tháng trước thời điểm tổ chức đã tạo điều kiện để các ĐTQG ở châu lục chủ động cho các kế hoạch của mình.
Trong một buổi làm việc cùng cộng sự và các bên liên quan mới đây về sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã từng đề nghị LĐBĐ Việt Nam (VFF) lựa chọn địa điểm tập huấn có thời tiết tương tự như UAE để chúng ta có sự chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu có được tấm vé bước vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.
Nói về những kế hoạch của đội tuyển Việt Nam trong thời gian sắp đến, TTK VFF Lê Hoài Anh chia sẻ: “Hôm nay, địa điểm tổ chức các trận đấu của bảng G, vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đã được AFC công bố chính thức tổ chức tại UAE.
Dựa vào điều này, thời gian tới, VFF sẽ cùng HLV Park Hang Seo, ban huấn luyện ĐTQG và các bộ phận liên quan sẽ làm việc cùng nhau để có được các kế hoạch tốt nhất cho đội tuyển.
Từ chi tiết về kế hoạch tập trung tập luyện của ĐTQG, VFF sẽ có những phương án tốt nhất nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho ĐTQG để thi đấu tốt khi các trận đấu được tổ chức tập trung vào tháng 6 tại UAE”.
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay