VFF khảo sát sân Việt Trì, chuẩn bị cho trận U23 Việt Nam-U23 Myanmar

VFF khảo sát sân Việt Trì, chuẩn bị cho trận U23 Việt Nam-U23 Myanmar

Thứ Năm, 23/05/2019 22:48 GMT+7

Chiều ngày 23/5, đại diện lãnh đạo và các phòng chức năng VFF đã có buổi kiểm tra, đánh giá tiến độ hoàn thiện cơ sở vật chất của SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, đồng thời làm việc với lãnh đạo địa phương xung quang công tác tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Myanmar.
Bóng đá Việt ngày 23/5: Cơ hội dự World Cup 2022 của Việt Nam hẹp đáng kể. HLV U23 Thái Lan từ chức

Bóng đá Việt ngày 23/5: Cơ hội dự World Cup 2022 của Việt Nam hẹp đáng kể. HLV U23 Thái Lan từ chức

Bóng đá Việt ngày 23/5: Cơ hội dự World Cup 2022 của Việt Nam bị bó hẹp. HLV U23 Thái Lan từ chức. Lịch thi đấu V League. Lịch thi đấu Thai League. Lịch thi đấu K League.
Tham dự buổi kiểm tra cơ sở vật chất và làm việc với các bộ phận liên quan trong công tác tổ chức trận đấu về phía VFF có Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Phó Tổng thư ký Nguyễn Minh Châu, Chánh Văn phòng Cao Ngọc Cẩm cùng đại diện các phòng chức năng VFF; về phía lãnh đạo địa phương có ông Hồ Đại Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, ông Nguyễn Đắc Thủy - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Phú Thọ và đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh Phú Thọ tham gia vào công tác tổ chức trận đấu.
Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của BTC địa phương khi chỉ trong một thời gian ngắn đã huy động lực lượng để cơ bản hoàn thành một khối lượng công việc rất lớn, trong đó có những hạng mục quan trọng như cải tạo chất lượng mặt sân thi đấu, nâng cấp hệ thống các phòng chức năng của sân vận động, lắp mới dàn đèn và tích cực triển khai công tác thông tin tuyên truyền, truyền tải thông tin trận đấu đến với đông đảo khán giả hâm mộ trong toàn tỉnh.
Chú thích ảnh
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Với một địa phương chưa có đội bóng tham dự giải chuyên nghiệp như Phú Thọ thì việc có được cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế thực sự là nỗ lực rất lớn cũng như thể hiện quyết tâm và sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo tỉnh.
Chú thích ảnh
Về phía VFF sẽ luôn sẵn sàng ủng hộ và tổ chức phối hợp chặt chẽ để đảm bảo trận đấu diễn ra theo đúng các tiêu chuẩn, quy định của FIFA, AFC, đảo bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho hai đội tuyển, cho các thành viên BTC và cho các khán giả tới sân thưởng thức trận đấu”.
Chú thích ảnh
Thay mặt cho lãnh đạo địa phương, ông Hồ Đại Dũng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã cảm ơn VFF đã ủng hộ đề xuất đưa trận đấu giao hữu của ĐT U23 Việt Nam về phục vụ nhân dân của tỉnh Phú Thọ và các vùng phụ cận. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ĐT U23 Việt Nam về Phú Thọ thi đấu nên nhân dân của tỉnh rất háo hức và phấn khởi.
Chú thích ảnh
Tất cả các thông tin liên quan đến sự kiện này đều được lan truyền và chia sẻ rộng rãi, tạo không khí phấn khích và nôn nóng chờ đợi. Ông Hồ Đại Dũng cho biết, về phía UBND tỉnh cũng đã chỉ đạo và giao Sở VH,TT&DL tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ, bất kể ngày đêm để chuẩn bị thật tốt các điều kiện tổ chức trận đấu, đáp ứng các yêu cầu chuyên môn theo quy định của VFF.
Chú thích ảnh
Đặc biệt đối với công tác an ninh, UBND đã yêu cầu Công an tỉnh xây dựng kế hoạch, phương án phân luồng giao thông, đảm bảo phòng chống cháy nổ, an ninh, trật tự, an toàn tại địa điểm thi đấu và nơi ăn, nghỉ của BTC, trọng tài, các thành viên hai đội tuyển. Bên cạnh đó, các công tác y tế, điện lực, hậu cần…cũng đều đã có kế hoạch kỹ lưỡng để phục vụ trận đấu, có các phương án dự phòng để xử lý sự cố.
Đối với công tác phục vụ hoạt động truyền thông, BTC địa phương cũng sẽ triển khai phủ sóng wifi toàn bộ khu vực sân vận động và đảm bảo các điều kiện thuận lợi cho báo chí tác nghiệp, đưa tin về trận đấu.
Liên quan đến công tác phát hành vé xem trận đấu, dự báo nhu cầu rất lớn của khán giả hâm mộ địa phương, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo các bộ phận liên quan xây dựng các phương án nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trong các ngày phát hành vé trực tiếp tại quầy, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền để khán giả hâm mộ cùng phối hợp ngăn chặn hiện tượng vé chợ đen và vấn nạn vé giả có thể xảy ra.
Được biết, do sức chứa có giới hạn của sân Việt Trì nên BTC địa phương dự kiến cũng sẽ lắp đặt một màn hình lớn phía ngoài khán đài B của sân vận động để phục vụ khán giả không có điều kiện vào sân xem trận đấu.
LHA
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA