VFF bàng hoàng vì công văn đặt mua vé trận Việt Nam – Indonesia

Trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia rất được người hâm mộ chờ đợi. Ảnh: VSI.

VFF bàng hoàng vì công văn đặt mua vé trận Việt Nam – Indonesia

Thứ Ba, 29/11/2016 17:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vé trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa Việt NamIndonesia chưa mở bán trực tiếp nhưng số lượng người đặt mua qua đường công văn vẫn khiến VFF phải bàng hoàng.

Sáng nay (29/11), VFF chính thức nhận công văn mua vé từ các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức. 9h00 mới bắt đầu nhận công văn, nhưng từ 8h00 đã có rất đông người xếp hàng chờ trước cổng trụ sở Liên đoàn.
Tuy nhiên, lường trước được việc vé trận bán kết giữa Việt Nam và Indonesia sẽ được săn đón, VFF đã huy động lực lượng bảo vệ giữ gìn ổn định ở khu vực tiếp nhận công văn, không có tình trạng chen lấn xô đẩy.
Vé xem trận Bán kết Việt Nam - Indonesia thấp nhất 150.000 đồng

Vé xem trận Bán kết Việt Nam - Indonesia thấp nhất 150.000 đồng

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo đầu tiên về việc bán vé xem trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Indonesia diễn ra vào 7/12. Giá vé được cho là khá “mềm” với mệnh giá thấp nhất là 150.000 VNĐ.

Một nhân viên của VFF cho biết có những người đặt mua đến hơn 100 vé thậm chí nhiều hơn nhưng chắc chắn sẽ khó có đủ số vé bán như vậy. VFF phải cân đối số lượng vé để phù hợp với số lượng công văn tiếp nhận.
Trong khi đó, Phó Chủ tịch VFF ông Trần Quốc Tuấn khẳng định “VFF sẽ cân đối lượng vé qua đường công văn và qua phương thức bán trực tiếp để tránh cho người mua ở cả hai bên chịu thiệt thòi. Bên cạnh đó, BTC phải cân đối cả số lượng vé mời, vé VIP cho trận đấu ngày hôm đó nữa”.

Hàng trăm người xếp hàng tại trụ sở VFF nộp công văn mua vé xem trận Việt Nam - Indonesia. Nguồn: Phạm Duy Thành.

Tuyển Việt Nam và ẩn số từ những 'kép phụ'

Tuyển Việt Nam và ẩn số từ những 'kép phụ'

Vũ Minh Tuấn, Lê Văn Thắng, Nguyễn Công Phượng… tất cả đều là những cơn đau đầu của HLV Hữu Thắng khi ông không thể đưa họ vào sân và phát huy sở trường học trò. Nhưng biết đâu, “cái khó sẽ ló cái khôn”...

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Indonesia thuộc bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 diễn ra tại SVĐ QG Mỹ Đình ngày 7/12. Trước đó, ĐT Việt Nam hành quân sang Indonesia làm khách tại sân Pakansari vào ngày 3/12.
Vé xem trận bán kết lượt về có mệnh giá từ 150.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ. VFF tiếp nhận công văn trong hai ngày 29 và 30/11, chính thức mở bán trực tiếp tại khuôn viên SVĐ QG Mỹ Đình từ 7h00 ngày 3/12.
Hiếu Lương

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*