Vé xem ĐT Việt Nam đấu U22 vắng bóng người mua

Vé xem ĐT Việt Nam đấu U22 vắng bóng người mua

Thứ Hai, 21/12/2020 20:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở ngày đầu mở bán vé trận thi đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 ghi nhận rất ít người tới mua. Dường như khán giả đất Mỏ không thực sự hào hứng với trận đấu "gà nhà đá nhau" này.
Trợ lý Hoàng Thanh Tùng (FLC Thanh Hóa): 'Tuyển VN đã có 1 điểm may mắn!'

Trợ lý Hoàng Thanh Tùng (FLC Thanh Hóa): 'Tuyển VN đã có 1 điểm may mắn!'

Đánh giá về trận đấu với Afghanistan của đội tuyển Việt Nam, trợ lý Hoàng Thanh Tùng (FLC Thanh Hóa) cho biết: “Đội tuyển Việt Nam đã có một đội hình rất trẻ trung, sung sức".
Hôm nay (21/12), vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đã được chính thức phát hành qua kênh bán vé trực tiếp tại sân vận động Cẩm Phả. Người hâm mộ có thể tới mua với 3 mệnh giá 50.000đ, 100.000đ và 150.000đ. Mỗi CĐV sẽ được mua tối đa 6 vé.
Theo ghi nhận trong ngày bán đầu tiên, số lượng vé bán ra không nhiều. Vé được mua bán rất dễ dàng, không có cảnh chen lấn, xô đẩy để mua vé như những lần đấu khác của ĐT Việt Nam và U22 trước đây. Tình trạng phe vé cũng chưa xuất hiện ở bên ngoài các quầy vé.
"Tôi vừa mua được vé khá dễ dàng. Ban đầu cũng xác định sẽ phải xếp hàng để chờ đến lượt. Tuy nhiên thực tế sáng nay thì tôi có thể mua dễ. Chỉ cần tới quầy và thanh toán vé theo số lượng cần có là được", CĐV Đào Thị Thùy Dương đang sinh sống tại Cẩm Phả cho biết.
Sở dĩ vé trận đấu "gà nhà đá nhau" giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam chưa thực sự hot bởi rất nhiều nguyên nhân. Đây là trận đấu được thi đấu vào 18h ngày thứ Tư giữa tuần nên nhiều CĐV sẽ không kịp thời gian để tới theo dõi khi vừa tan ca làm việc vào lúc 17 giờ chiều.
Một nguyên nhân nữa có thể đến từ tình hình bóng đá ở đội bóng đất Mỏ. Đoàn quân áo xanh vừa trải qua "một cuộc bể dâu" khiến HLV trưởng Phan Thanh Hùng và 14 cầu thủ phải ra đi. Niềm tin và cảm hứng với bóng đá của người hâm mộ Quảng Ninh đang thực sự chạm đáy nên họ rất khó để quên đi nỗi đau này.

Chú thích ảnh
Vé xem trân ĐT Việt Nam-U22 Việt Nam tại Cẩm Phả ngày 23/12
Thêm vào đó, đây là trận đấu với mục đích từ thiện và giao hữu nên tâm lí "xem cũng được, không xem cũng chẳng sao" khá phổ biến. Nhiều CĐV sẽ chọn cách mua vào sát giờ thi đấu hoặc gần tới ngày thi đấu khi đã thu xếp được công việc và chắc chắn có thể tới sân theo dõi.
Trong ngày 22/12, vé đi đấu trận đấu này vẫn sẽ tiếp tục được bán tại quầy vé SVĐ Cẩm Phả. Sức chứa của sân đấu này lên tới 20.000 chỗ ngồi. Vé được bán tới khi trận đấu chính thức khai cuộc.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên