Vé chung kết lượt đi AFF Cup ‘cháy hàng’ sau 30 phút ở Malaysia

Vé chung kết lượt đi AFF Cup ‘cháy hàng’ sau 30 phút ở Malaysia

Chủ Nhật, 09/12/2018 16:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các CĐV Malaysia đã cạnh tranh nhau dữ dội để có thể kiếm được tấm vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup với đội tuyển Việt Nam. Theo ghi nhận mới nhất, toàn bộ vé đã được bán hết chỉ sau 30 phút. Một số CĐV thậm chí đã ngất xỉu và phải nhận sự chăm sóc của bộ phận y tế.
 
Mặc dù thời điểm bán vé là sáng Chủ Nhật (9/12) nhưng một lượng lớn CĐV đã đổ về sân Bukit Jalil vào thứ Bảy (8/12) vừa qua. Một vài người thậm chí còn dựng lều để ngủ luôn tại đây với hy vọng kiếm được một tấm vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia vào thứ Ba tuần sau.
Chú thích ảnh
Một CĐV ngất xỉu trong buổi bán vé
Với việc 40.000 vé đã được bán qua mạng một ngày trước đó, 40.000 vé còn lại đã được bán trực tiếp tại sân Bukit Jalil vào 10h sáng nay (9/12). Theo ghi nhận của tờ NST, toàn bộ vé đã được bán sạch chỉ sau... 30 phút.
Chú thích ảnh
Các cảnh sát được huy động để đảm bảo an ninh
Một số CĐV xếp hàng ở quầy A đã ngất xỉu và phải nhận sự chăm sóc của bộ phận y tế. Trong khi đó, một vài người khác thì khóc và buồn bã khi không thể mua được vé.
Một CĐV của Malaysia, anh Shahrizal Ramli, cho biết anh là một trong những người đầu tiên xếp hàng tại một trong những quầy bán vé tại sân Bukit Jalil.
"Tôi đã ở đây từ sáng thứ bảy. Tôi đã dành gần 24 giờ ở đây chỉ để mua vé", Shahrizal cho biết.
"Ở đây có một chút hỗn loạn nhưng tôi đã may mắn vì tôi là người xếp hàng đầu tiên. Tôi rất vui và háo hức theo dõi trận đấu này".
Chú thích ảnh
Một CĐV Malaysia khóc khi không mua được vé

Chú thích ảnh
Các CĐV chen lấn nhau để tranh giành những tấm vé xem trận chung kết
Hai CĐV nhỏ tuổi Hamid, 17 tuổi và Shaqyra Karim, 15 tuổi, đã mang theo chăn và gối để xếp hàng mua vé từ hôm thứ Bảy.
"Tôi đã từng ở sân vận động này khi Malaysia giành được danh hiệu năm 2010. Khi đó, tôi chỉ mới 9 tuổi. Đó là một cảm giác tuyệt vời và thật vui khi có được tấm vé xem trận đấu tới", Hamid chia sẻ.
Chú thích ảnh
Nhìn những hình ảnh này, chắc chắn sân Bukit Jalil sẽ không còn chỗ trống trong trận đấu tới
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7