Văn Thanh trở lại tập luyện qua mạng cùng Văn Toàn, Xuân Trường

Văn Thanh trở lại tập luyện qua mạng cùng Văn Toàn, Xuân Trường

Chủ Nhật, 02/08/2020 19:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thời gian lo liệu việc gia đình, Văn Thanh đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội Xuân Trường, Văn Toàn, Dụng Quang Nho.
HLV Park Hang Seo, đồng đội gửi lời chia buồn tới gia đình Văn Thanh

HLV Park Hang Seo, đồng đội gửi lời chia buồn tới gia đình Văn Thanh

HLV Park Hang Seo và nhiều đồng đội đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Văn Thanh sau khi bố anh qua đời.
Thời gian vừa qua, Văn Thanh đã phải đón nhận tin rất buồn khi bố đẻ anh ra đi cùng căn bệnh ung thư quái ác. Cầu thủ quê Hải Dương xuất hiện trong đám tang với hình ảnh gầy rọp đi và tiều tụy. Không ít người hâm mộ phải rớt nước mắt trước cảnh tượng đó.
Tuy vậy, sau thời gian lo liệu hoàn tất công việc gia đình, cầu thủ sinh năm 1996 đã trở lại tập luyện để duy trì thể lực và thể trạng trước khi CLB HAGL tập trung. Những người đồng đội tham gia tập luyện online cùng Văn Thanh là Văn Toàn, Xuân Trường và Dụng Quang Nho.
Chú thích ảnh
Văn Thanh tập luyện qua mạng cùng Văn Toàn, Quang Nho và Xuân Trường
Hình ảnh mới nhất này cho thấy, Thanh đã phần nào ổn định lại và cải thiện tinh thần hơn nhờ sự động viên của người thân bạn bè. Ngoài ra, qua hình ảnh tập luyện cho thấy, HLV Lee Tae Hoon dường như chia nhóm nhỏ 4 người với nhau để cùng tập luyện.
Đây là quãng thời gian các đội bóng ở V-League được nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Các cầu thủ sẽ tự tập luyện duy trì tại nhà. Một số HLV còn đề ra giáo án riêng để học trò tập luyện nhằm tránh nhàm chán và tạo động lực hơn trong tập luyện.

Dự kiến, CLB HAGL và Văn Thanh sẽ hội quân vào ngày 5/8 tại Hàm Rồng để bắt đầu tập luyện trong thời gian nghỉ dịch.
Khôi Nguyên
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*