Văn Quyết sẽ nhận án phạt nguội, Minh Tuấn từ chối Công Vinh

Văn Quyết chắc chắn nhận án phạt vì hành vi phi thể thao ở Cẩm Phả. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 27/11

Văn Quyết sẽ nhận án phạt nguội, Minh Tuấn từ chối Công Vinh

Thứ Hai, 27/11/2017 14:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Văn Quyết chắc chắn nhận án phạt nguội, Vũ Minh Tuấn từ chối đội Công Vinh là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 27/11.
Văn Quyết đối diện án phạt
Đội trưởng tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Quyết đang đối diện với án phạt nặng sau pha giật cùi chỏ với Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh trong thất bại 3-4 tại vòng 26 V-League cuối tuần vừa qua.
VPF cho biết họ sẽ có báo cáo gửi Ban kỷ luật về tình huống phạm lỗi của Văn Quyết. Gần như chắc chắn, tiền đạo này sẽ phải nhận án phạt bổ sung, cấm thi đấu 2 trận.
HLV Petrovic chia tay xứ Thanh, Xuân Tú bảo vệ Văn Quyết sau pha đánh nguội

HLV Petrovic chia tay xứ Thanh, Xuân Tú bảo vệ Văn Quyết sau pha đánh nguội

FLC Thanh Hóa sẽ không gắn bó với HLV Ljupko Petrovic vào mùa sau, Nguyễn Anh Đức lập kỷ lục và Nghiêm Xuân Tú lên tiếng bảo vệ Văn Quyết sau pha đánh nguội sẽ là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt ngày 26/11.
Quảng Nam đủ tiền đá AFC Champions League
GĐĐH Nguyễn Húp của Quảng Nam cho biết đội bóng của ông có đủ năng lực tài chính để tham dự AFC Champions League mùa tới: “Nhiều người cũng bày tỏ rằng Quảng Nam có đủ kinh phí để đi dự giải đấu châu Á hay không thì tôi xin khẳng định, Quảng Nam dư tiền để đi đá Cúp châu Á. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ họp bàn lại để triển khai mọi công tác, đặc biệt là tăng cường lực lượng để thích ứng với Cúp châu Á”.
Minh Phương tiếp tục dẫn dắt Long An
HLV Nguyễn Minh Phương sẽ tiếp tục dẫn dắt Long An tại Giải Hạng Nhất 2018. Đây là thông tin được đích thân Minh Phương xác nhận: “Sau bữa tiệc chia tay V-League mới đây, đội bóng sẽ được xả trại nghỉ ngơi khoảng 1 tháng, sau đó sẽ quay lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới”.

Hợp đồng của Minh Phương với đội bóng đã hết hạn. Tuy nhiên, phía Long An đã bày tỏ mong muốn được thấy Minh Phương tiếp tục dẫn dắt đội bóng ở mùa giải kế tiếp. Bản thân cựu tiền vệ tài hoa cũng muốn ở lại để đưa Long An quay về V.League.
Chú thích ảnh
Vũ Minh Tuấn ở lại Than Quảng Ninh chứ không về đội TP. Hồ Chí Minh của Lê Công Vinh.
Vũ Minh Tuấn ở lại Than Quảng Ninh
Than Quảng Ninh đã thành công trong việc giữ chân hàng loạt trụ cột như đội trưởng Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Hải Huy, Nguyễn Tuấn Linh, Xuân Hùng, Hồng Quân và Huy Cường...
Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho biết: “Toàn bộ các cầu thủ sắp hết hợp đồng sẽ tiếp tục ở lại với đội bóng. Họ đều là những cầu thủ quan trọng của Than Quảng Ninh nên chắc chắn sẽ không đi đâu hết”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay