Văn Lâm tặng áo cho ‘fan đặc biệt’ ở tuyển Việt Nam

Văn Lâm tặng áo cho ‘fan đặc biệt’ ở tuyển Việt Nam

Thứ Bảy, 28/08/2021 21:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi hội quân cùng ĐT Việt Nam, Văn Lâm đã gửi tặng một số đồng đội áo thi đấu của anh tại CLB Cerezo Osaka.
Văn Lâm sẽ cống hiến hết sức mình cho tuyển Việt Nam

Văn Lâm sẽ cống hiến hết sức mình cho tuyển Việt Nam

Đặng Văn Lâm đã được CLB chủ quản Cerezo Osaka tạo điều kiện cho tập trung đội tuyển quốc gia sớm để kịp hội quân từ hôm nay 28/8.
Rạng sáng nay (28/8), ĐT Việt Nam đã đáp chuyến bay sang Qatar trước khi bay sang Saudi Arabia. Tại sân bay quốc tế Doha, HLV Park Hang Seo cùng các học trò có dịp hội ngộ cùng thủ thành Đặng Văn Lâm sau gần 2 năm không thi đấu cùng nhau. Văn Lâm đã đáp chuyến bay từ Nhật Bản sang đây từ trước đó không lâu.
Thủ thành mang hai dòng máu Nga – Việt rất háo hức khi được gặp lại, trò chuyện cùng các đồng đội cũ. Trước đó không lâu, khi đi thi đấu tại AFC Champions League tại Thái Lan cùng Cerezo Osaka hồi tháng 6 vừa qua, Văn Lâm không giấu được nỗi nhớ Việt Nam.
Anh đăng lên trang mạng cá nhân bản đồ hành trình bay kèm dòng trạng thái: “Giá như được ăn bát phở cho đỡ nhớ”.
Dù vậy, gặp lại các đồng đội, Văn Lâm đã thiệt thòi không ít vì liên tiếp bị đòi quà là áo thi đấu của anh tại Nhật Bản. Cầu thủ sinh năm 1993 đã mua khá nhiều nhưng không đủ hết cho tất cả trong lần tập trung này.
Nhận được quà của bạn cùng phòng, Quế Ngọc Hải nhanh nhảu đăng lên trang cá nhân: “Đỉnh luôn – Đặng Văn Lâm”.
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên dàn sao của ĐT Việt Nam “tịch thu” đồ đạc thi đấu của đồng đội. Trước đó, trong chuyến làm khách tại Thái Lan, Xuân Trường cũng bị Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Quế Ngọc Hải… khuân hết đồ thi đấu. Hậu quả cầu thủ người Tuyên Quang phải đi mua lại không ít.
Khôi Nguyên
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi