Văn Lâm sẽ là thủ môn số 2 tại Cerezo Osaka?

Thứ Sáu, 08/01/2021 16:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ trở thành thủ môn số 2 của Cerezo Osaka trong mùa giải 2021 nếu như hợp đồng chuyển nhượng từ Muangthong United sớm được hoàn tất.
Văn Lâm xét nghiệm COVID-19 trước khi gia nhập Cerezo Osaka

Văn Lâm xét nghiệm COVID-19 trước khi gia nhập Cerezo Osaka

Hợp đồng chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm từ Cerezo Osaka chuẩn bị được hoàn tất bằng đợt kiểm tra y tế và ra mắt chính thức. Nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hành trình từ Thái Lan sang Nhật Bản của thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam đang gặp không ít trở ngại.
Theo thông tin từ daily (Nhật Bản), đội hạng 4 J League 1 Cerezo Osaka đang có biến động lớn về mặt lực lượng, trước thềm mùa giải 2021, bắt đầu từ vị trí thủ môn.
Cụ thể, thủ môn Takumi Nagaishi sẽ chia tay Cerezo Osaka sang Avispa Fukuoka với bản hợp đồng cho mượn.
Hợp đồng này sẽ được công bố trong một, hai ngày tới. Thủ môn Hàn Quốc 22 tuổi Ahn Joon-soo cũng sẽ rời Cerezo tới Busan IPark theo dạng cho mượn tương tự.
bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Văn Lâm, Dang Van Lam, Cerezo Osaka, Muangthong United, Park Hang Seo, DTVN, tuyển Việt Nam, J League, V League, VFF, VPF
Văn Lâm sẵn sàng đương đầu với thử thách tại Cerezo Osaka
Đổi lại, Văn Lâm từ Muangthong United chính là sự bổ sung đáng chú ý.
“Cerezo muốn tìm người kế vị Kim Jin-hyeon. Họ dự định chiêu mộ thủ môn Yang Han-been từ FC Seoul nhưng bất ngờ thay đổi quyết định.
Cerezo tập trung vào Văn Lâm, thủ môn nổi tiếng ở Việt Nam vì thủ môn này đã chứng minh năng lực với nhiều pha cứu thua ở trận gặp Nhật Bản tại ASIAN Cup 2019", thông tin trên Daily.co.jp.
Tại Cerezo Osaka, thủ môn số 1 hiện đang là Kim Jin-hyeon. Từ năm 2017, Kim Jin-hyeon đã khẳng định được chắc chắn vị trí trong đội hình chính thức của Cerezo Osaka.
Trước khi Văn Lâm chuyển đến, cơ hội dành cho những thủ môn dự bị của Cerezo Osaka gần như chỉ là ở các giải đấu Cup.
Chuyển đến thi đấu cho Cerezo Osaka, tất nhiên, Văn Lâm phải nỗ lực rất nhiều để cạnh tranh vị trí và tận dụng mọi cơ hội dù là nhỏ nhất của mình, ở bất kỳ trận đấu nào.
Nhưng đó mới chính là điều kiện để Văn Lâm hay bất cứ cầu thủ nào khác thể hiện được khả năng của bản thân và chứng minh mình không phải là bản hợp đồng thương mại.
Ngay sau khi xuất hiện thông tin Văn Lâm chuyển đến Cerezo Osaka không ít ý kiến cho rằng đây là bản hợp đồng thương mại vì Yanmar, nhà tài trợ của đội bóng này muốn đẩy mạnh thị trường ở Việt Nam.
Hơn nữa, Yanmar cũng chính là một trong những nhà tài trợ cho đội tuyển Việt Nam.
Thông tin chính thức về hợp đồng của Đặng Văn Lâm từ Muangthong United tới Cerezo Osaka sẽ được công bố khi thủ môn đội tuyển Việt Nam có visa và tìm được chuyến bay sang Nhật Bản, kịp hội quân cùng đội bóng mới ở đợt tập huấn từ cuối tháng 1 tới.
Lâm Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*